No Man’s Sky – “bom xịt” từng bị chỉ trích thậm tệ đã leo lên Top 30 trên Steam

15/08/2017 08:54

Thực tế, dù bị lên án kịch liệt hồi năm ngoái, đây vẫn là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Steam.

Kể từ thời điểm chính thức ra mắt, cộng đồng liên tục kêu than tỏ vẻ thất vọng. Lý do không đâu khác vì trò chơi thiếu đi nhiều tính năng mà họ đinh ninh rằng đã được nhà sản xuất quảng cáo sẽ xuất hiện.

Tuy vậy, đội ngũ phát triển No Man’s Sky đã không ngừng tiếp thu ý kiến và tung ra một loạt các bản cập nhật miễn phí. Theo như những gì được báo cáo thì update mới nhất sẽ bổ sung những nền tảng dành cho mục chơi nhiều người.


Vâng, có thể bạn chưa biết, nhưng No Man’s Sky trước đó không có mục Multiplayer. Nhà phát triển từng luôn miệng bảo sẽ không có chuyện 2 người chơi gặp nhau vì thế giới trong game quá lớn.

Nhưng thật ra, đã có nhiều người thử đi đến cùng một tọa độ nhưng vẫn chẳng thể gặp nhau, ngụ ý chỉ tính năng Multiplayer không hoạt động. Tuy nhiên, bản cập nhật mang tên Atlas Rises sẽ mang lại điều đó.

Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ được trải nghiệm khám phá nội dung câu chuyện mới và có thể nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm cần thiết thông qua các cổng Portal. Điều này dường như đang thu hút kha khá sự chú ý từ cộng đồng. Thế nên No Man’s Sky hiện đã nhảy vào top 30 tựa game hàng đầu trên Steam, tính theo số lượng người chơi.

Vào thời điểm viết bài, No Man’s Sky đã vượt trên những sản phẩm nổi tiếng khác như: The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition, For Honor, Elite: Dangerous, Final Fantasy XIV,… với khoảng 11,107 người đang tham gia khám phá các hành tinh.

Nhìn chung, đây là tín hiệu đáng mừng cho No Man’s Sky và là thành quả xứng đáng cho nỗ lực sửa sai không ngừng của nhà nhà sản xuất.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang