Nintendo Switch sẵn sàng hỗ trợ thẻ nhớ SDXC dung lượng lên đến… 2TB

18/01/2017 13:30

Với việc hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng siêu khủng như vậy, game thủ sẽ chẳng bao giờ rơi vào hoàn cảnh hết bộ nhớ khi dùng Nintendo Switch…

Vào tuần trước, chiếc máy chơi game mới nhất của hãng Nintendo với tên gọi là Nintendo Switch đã chính thức lộ diện. Được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay, Nintendo Switch sẽ giúp game thủ vừa có thể chơi ở nhà trên màn hình TV lại vừa có thể mang ra bên ngoài một cách dễ dàng. Ở thời điểm hiện tại, game thủ trên toàn thế giới mới chỉ có thể đặt mua trước chiếc máy chơi game này với giá 300$ (khoảng 6,7 triệu VNĐ) và sẽ chính thức sở hữu vào ngày 3/3 tới đây. Theo thông báo mới nhất của GameStop và Amazon thì toàn bộ số lượng máy Nintendo Switch trong đợt đặt hàng trước đầu tiên đã hoàn toàn cháy hàng. Điều này càng chứng tỏ độ hot của chiếc máy chơi game mới ra mắt này.


Nintendo Switch cung cấp cho game thủ bộ nhớ trong là 32 gb và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Vào hôm nay đại diện của Nintendo còn thông báo kỹ hơn rằng Nintendo Switch sẵn sàng hỗ trợ thẻ nhớ chuẩn SDXC với dung lượng tối đa lên tới … 2 TB. Ở thời điểm hiện tại thẻ nhớ dạng SDXC có dung lượng cao nhất mới chỉ là 512GB nhưng nếu trong thời gian tới ra mắt những dung lượng lớn hơn và cao nhất là 2TB thì Nintendo Switch vẫn sẵn sàng.

Với việc công bố rất nhiều tựa game hàng khủng như FIFA, NBA 2k18 hay Skyrim… sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch thì việc hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng cao sẽ là vô cùng thích hợp. Chắc chắn rằng vào ngày 3/3 tới đây khi mà chiếc máy chơi game này ra mắt thì Nintendo Switch sẽ trở nên cực kỳ hot.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang