Ninja Van ra mắt 'Gói Hàng Diệu Kỳ' trong chiến dịch 'Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên'

21/12/2021 09:22

Ninja Van triển khai chiến dịch “Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên” với tiêu điểm là chương trình “Gói Hàng Diệu Kỳ”, mang đến hàng chục ngàn mã quà tặng và cơ hội trúng thưởng 20 iPhone 13 128GB cho cả người bán lẫn người mua.


Chương trình diễn ra từ ngày 17/12/2021 đến ngày 22/01/2022, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên xuất hiện chương trình khuyến mãi của một công ty giao nhận chuyển phát nhanh được thiết kế theo tiêu chí cả người bán hàng (shop) và người mua hàng đều có cơ hội nhận quà cùng nhau.

Theo đó, các khách hàng của Ninja Van trong vai trò người gửi hàng (thông thường sẽ chính là người bán hàng/chủ shop online) là thành viên đủ tiêu chuẩn trong chương trình khách hàng thân thiết Ninja Van Việt Nam có thể tham dự chương trình bằng cách đăng ký nhận combo 2 cuộn băng keo có logo Ninja Van và 100 mã dán QR code để đóng gói 100 “Gói Hàng Diệu Kỳ” dành tặng cho 100 khách mua hàng của mình. Khách mua hàng trong vai trò người nhận, khi nhận được “Gói Hàng Diệu Kỳ”, sẽ có hai cơ hội nhận quà liên tiếp.

Đầu tiên với mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi Ninja Van, người bán cùng người mua sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cào điện thoại với mệnh giá 20.000 đồng bằng cách chụp ảnh cùng gói hàng và quét mã QR điền thông tin đăng ký. Sau đó, các mã vận đơn (Tracking ID) này cũng sẽ được sử dụng làm mã dự thưởng cho người bán (chủ shop) và người mua (khách hàng) trong chương trình quay số trúng thưởng qua Livestream do Ninja Van tổ chức, với phần thưởng là 20 chiếc iPhone 13 128GB, được trao cho 10 cặp người bán - người mua may mắn khi tham gia chương trình.

Hệ thống quản lý chương trình được phát triển ứng dụng công nghệ cao, tối ưu hóa liên tục, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tham gia và theo dõi, đồng thời đảm bảo thông tin khách hàng tuyệt đối. Thông tin chi tiết chương trình được đăng tại website: www.khuyenmai.giaohangninjavan.com và Fanpage của Ninja Van: https://www.facebook.com/vn.ninjavan.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Vận hành Ninja Van Việt Nam, cho biết, “Từ trước đến nay, Ninja Van luôn không ngừng nỗ lực xây dựng quy trình và nâng cao chất lượng dịch vụ theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và lành mạnh, không chạy đua về giá cước nhưng vẫn đảm bảo sự hỗ trợ tận tâm cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ shop online. Chương trình này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động liên quan đến chiến lược chinh phục tình cảm khách hàng, từng bước đưa Ninja Van trở thành đơn vị vận chuyển nằm trong Top đầu những sự lựa chọn của người bán cả nước”.

Chiến dịch cũng sẽ được khởi động với bộ phim “Gói Hàng Diệu Kỳ” với nội dung gần gũi, mang tính giải trí, và bài hát Alo Ninja Van có giai điệu lôi cuốn, nhằm truyền tải hiệu quả thông điệp của chương trình và thương hiệu Ninja Van.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang