Ninantic muốn người dùng chơi Pokémon Go bằng kính sát tròng thông minh và hơn thế nữa

10/08/2016 09:44

Trong tương lai chúng ta không chỉ đi bắt Pokémon bằng điện thoại hoặc chiếc vòng Pokémon Go Plus mà còn có cả kính sát tròng thông minh cùng nhiều sản phẩm công nghệ cao khác để hỗ trợ cho việc này.

Đây là tuyên bố của John Hanke, CEO của Niantic, nhà phát hành trò chơi Pokémon Go, và ông cho biết rằng với những thiết bị này, người dùng sẽ thật sự nhìn thế giới bằng con mắt của một trainer, từ đó thay đổi hoàn toàn thế giới công nghệ trong tương lai.


Trong cuộc nói chuyện về tầm nhìn của ông với trò chơi trong tương lai tại hội nghị GamesBeat do VentureBeat tổ chức, Hanke cho biết rằng: "sẽ có một chiếc kính sát tròng hoàn toàn kết nối với internet, cho phép người chơi nhìn thấy những con Pokémon trong thế giới xung quanh họ mà không dùng những thiết bị có giao diện người dùng khác." Tuy nhiên, chiếc kính sát tròng thông minh chỉ là một phần của kế hoạch. Hơn thế, Hanke còn muốn thúc đẩy cách người dùng tương tác với thế giới, bắt họ hợp tác cùng nhau hình thành nên những sự kiện lớn có ích cho xã hội, môi trường, thí dụ như cùng nhau làm vệ sinh công viên,...

Tuy nhiên, Hanke vẫn chưa công bố thêm thông tin chi tiết về chiếc kính sát tròng đặc biệt này cũng như tiến độ dự án hay thời điểm ra mắt. Tất nhiên, đây vẫn sẽ là một thiết bị đầy hấp dẫn, có thể thật sự biến chúng ta thành một trainer trong thế giới ảo diệu của Pokemon.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang