Nights Keeper: Tự động chuyển điện thoại sang chế độ im lặng theo lịch

20/02/2016 23:14

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng cho phép bạn thiết lập để điện thoại tự động chuyển sang chế độ im lặng (Do not disturb) theo các mốc thời gian xác định trong ngày.

Nhà phát triển: NICK APPS.

Tương thích: Android 2.2 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.7.5.

Dung lượng: 1,6MB.

Giá: Miễn phí (giới hạn tính năng).

Đánh giá: 4,5 sao.

Trên giao diện Nights Keeper có sẵn các profile như: 23:00 – 07:00 (tự động chuyển điện thoại sang chế độ im lặng từ 23 giờ tối đến 7 giờ sáng), 01:00 – 10:00 (tự động chuyển điện thoại sang chế độ im lặng từ 1 giờ tối đến 10 giờ sáng),… Bạn có thể chạm vào từng profile để chỉnh sửa lại các thông tin như: thời gian bắt đầu bật Do not disturb (Start time), kết thúc (End time), lặp lại vào các tối (Repeat on nights), dùng chế độ im lặng hay rung (Sound profile). Nếu muốn tắt luôn âm thanh của nhạc và game, bạn đánh dấu chọn mục Mute media sounds.

Theo mặc định, ở chế độ im lặng, Nights Keeper sẽ vô hiệu âm thanh các cuộc gọi, tin nhắn,… từ mọi số điện thoại. Tuy nhiên, với những số quan trọng, bạn có thể thêm chúng vào “danh sách trắng” (White list) để máy vẫn đổ chuông báo khi đã bật Do not disturb bằng cách chạm mục “White” list contacts, đánh chọn các số trong danh bạ rồi nhấn OK.

Sau cùng, bạn nhấn OK lưu lại profile đã chỉnh sửa. Nếu muốn tạo profile mới, bạn chạm biểu tượng dấu cộng.

Lưu ý: Nếu sử dụng phiên bản trả phí (PRO, giá khoảng hơn 30 nghìn đồng) của Nights Keeper, bạn còn có thể thiết lập để điện thoại tự động tắt Wi-Fi, 3G, Bluetooth,… khi chuyển sang chế độ Do not disturb.

Khi đã tạo hay thiết lập lại profile có sẵn theo nhu cầu xong, bạn đánh chọn nó để kích hoạt. Khi đến mốc thời gian đã định, Nights Keeper sẽ tự động chuyển điện thoại về chế độ Do not disturb,… Hết thời gian quy định, điện thoại sẽ được trả về chế độ bình thường. Bạn có thể xem nhật ký cuộc gọi, tin nhắn,… trong lúc bật Do not disturb ở thẻ hình chiếc điện thoại bên dưới.

Lưu ý: Nếu muốn kích hoạt chế độ Do not disturb ngay, bạn hãy bật profile mặc định Don’t disturb.

TIỂU LONG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang