Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

Niềm vui giản dị

26/07/2013 17:42

1,2,3 cười lên nè! Trời ơi, hay quá, đẹp quá bà nó ơi. Đó giờ tui mới thấy cái điện thoại hay ghê, nghe nhạc, chụp hình được luôn bà ơi, chụp tấm nữa nha bà.

Có lẽ mọi người sẽ nghĩ gia đình tôi thật quê mùa, nhưng đó là cả một niềm vui và hạnh phúc của gia đình tôi.

Vì cuộc sống mưu sinh nên chưa bao giờ gia đình tôi mua được chiếc điện thoại có nhiều chức năng như thế. Chính sự đam mê, ham muốn đã giúp tôi có được nó, Samsung galaxy gios5660. Tôi đã phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều thứ, đó chính là công sức, mồ hôi và cả những nhu cầu khác. Với một thằng công nhân lương tháng 3 triệu thì mua một chiếc điện thoại hơn 5 triệu là một điều xa xôi, không dám mơ bởi còn nhiều việc cần trang trải. Nên để có được em nó, tôi đã phải mua góp.

Cuối cùng, tôi cũng rước được em nó về nhà. Nếu người khác vui khi có dế mới, thì tôi vui gấp trăm lần như vậy. Suốt đêm đó, tôi đã trải nghiệm em ấy tới nỗi không ngủ. Mặc dù tính năng không có gì nổi trội so với những chú dế đắt tiền khác nhưng với tôi là quá tuyệt vời. Cảm ứng nhạy, chụp hình đẹp, nghe nhạc hay, chơi game cực đã... đã đánh gục trái tim tôi. Ba mẹ tôi thích chụp hình, đứa em trai thì thích chém dưa, với tôi thì có thể lên mạng đọc báo, tin tức... mở rộng kiến thức. Và nó đã giúp tôi rất nhiều việc, cũng như cuộc sống gia đình tôi thêm nhiều niềm vui. Tôi thầm cám ơn ông trời đã ban tặng tôi một người bạn đồng hành tuyệt vời, làm cuộc đời công nhân của tôi thêm phần hào hứng, phấn khởi giữa bộn bề lo toan.
Tôi yêu em, Galaxy gio.

H (peheochet@)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang