Những điều thất vọng về sự kiện Apple

11/09/2013 07:40

(e-CHÍP Online) - Tuy hai chiếc iPhone 5S, 5C mới đã có màn ra mắt khá ấn tượng trong sự kiện của Apple vào đêm qua, tuy nhiên nhiều tín đồ công nghệ vẫn có những thất vọng khi nhiều sản phẩm được mong chờ đã không có mặt.

Dĩ nhiên, màn ra mắt iPhone 5S, 5C vào đêm qua đã khiến người dùng được thêm “mãn nhãn” với các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, không ít người vẫn có cảm giác thất vọng vì ngoài iPhone ra không có thêm sản phẩm nào khác nữa.

Sau đây là những điều thất vọng của người dùng với sự kiện của Apple:

· Không có iPod mới: trong sự kiện đêm qua hoàn toàn không có một chiếc iPod Touch nào mới cả. Người dùng mong chờ Apple sẽ trình làng một chiếc iPod Touch mới với vi xử lí mạnh hơn, máy ảnh được nâng cấp. Thế nhưng, cuối cùng họ vẫn phải tiếp tục trung thành với dòng iPod Touch có từ năm 2012.

· Thông tin về iPad mới: hoàn toàn không có một thông tin nào về chiếc iPad mới của Apple trong khi sản phẩm gần nhất đã xuất hiện cách đây hơn một năm. Người dùng đã mong chờ có thể có thông tin gì đó về iPad thế hệ mới, thậm chí là giới thiệu một chiếc máy mới cụ thể. Nhưng đã không có bất kỳ “động tĩnh” gì của Apple về iPad, iPad mini mới trong sự kiện đêm qua. Có lẽ đành phải chờ đến tháng 10.

· Không có laptop MacBook mới: người tiêu dùng đang rất mong chờ Apple sẽ giới thiệu những chiếc MacBook Pro, MacBook Air với thiết kế, cấu hình mới. Tuy nhiên, Apple cũng không đả động gì đến việc nầy đêm qua và cũng không rõ các phiên bản nâng cấp của dòng laptop nầy bao lâu nữa mới có mặt.

· Không có iPhone màn hình lớn: iPhone 5S và 5C xuất hiện đêm qua vẫn chỉ có màn hình 4 inch. Trong khi đó, hiện nay trên thị trường các smartphone màn hình 4,7, 5.0 inch hoặc lớn hơn nữa đang rất phổ biến và là xu thế thời thượng. Nhiều thông tin là phải đến tận năm sau Apple mới nâng cấp kích thước màn hình cho iPhone. Xem ra các tín đồ công nghệ vẫn phải chờ rất lâu nữa mới có thể có một chiếc iPhone màn hình lớn cho mình.

· Đồng hồ iWatch: đêm qua đã không có thông tin gì về chiếc đồng hồ thông minh iWatch mới đang rất được các tín đồ công nghệ mong chờ. Apple không mặn mà với công nghệ nầy chăng? Trong khi cả Sony, Samsung hay Qualcomm đều công bố sản phẩm đồng hồ thông minh của mình.

· Ngày phát hành OS X Mavericks, Mac Pro: được giới thiệu tại WWDC 2013 vào tháng 6 vừa qua, thế nhưng trong sự kiện đêm qua Apple hoàn toàn im lặng về ngày phát hành chính thức hai sản phẩm nầy. Trong đó, chiếc máy tính với thiết kế ấn tượng Mac Pro mới đang rất được mong chờ vẫn tiếp tục chẳng có thông tin gì về ngày bán chính thức.

Trung Nguyễn (Tổng hợp)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang