Nhờ Pokemon Go ra mắt, phong trào bán sim 3G chưa bao giờ sôi nổi hơn thế

08/07/2016 12:08

Bởi vì có 3G thì game thủ mới có thể đi khắp nơi, dò tìm và bắt Pokemon cho mình.

Nhạy bén được điều đó, nhiều "tiểu thương" đã ngay lập tức đăng đàn rao bán sim 3G giá rẻ vào sáng ngày hôm qua. Chỉ vài giờ trước khi Pokemon Go "bị khóa" tại Việt Nam.

Ngày hôm qua, Nitendo đã khiến cả thế giới phát cuồng vì mình khi thông báo tựa game được mong chờ nhất 2016 đã chính thức được ra mắt. Còn tại Việt Nam, từ khóa Pokemon Go có đến hơn 500,000 lượt tìm kiếm.


Nơi công cộng, ngoài quán nét, chốn công sở hay thậm chí là nhà vệ sinh. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smart phone, mắt lao liên tìm kiếm những con pokemon cho riêng mình. Lý giải cho thành công của tựa game này, có ý kiến cho rằng đó là nhờ hình ảnh những chú pokemon đáng yêu đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Thế nhưng cho dù là gì đi chăng nữa, Pokemon thực sự đã tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp tại Việt Nam. Bất kể độ tuổi, giới tính, ai cũng dường như đều đang phát cuồng vì nó. Cũng vì thế, những "dịch vụ" liên quan đến Pokemon Go bỗng dưng mọc lên "như nấm sau mưa". Muốn chơi Pokemon Go, việc đầu tiên người ta phải sở hữu 1 chiếc smart phone, điều này thì chắc ai cũng có rồi. Nhưng điều tiên quyết, là phải có 3G.

Bởi vì có 3G thì game thủ mới có thể đi khắp nơi, dò tìm và bắt Pokemon cho mình. Nhạy bén được điều đó, nhiều "tiểu thương" đã ngay lập tức đăng đàn rao bán sim 3G giá rẻ vào sáng ngày hôm qua. Chỉ vài giờ trước khi Pokemon Go "bị khóa" tại Việt Nam.
Nhờ Pokemon Go ra mắt, phong trào bán sim 3G chưa bao giờ sôi nổi hơn thế

Phong trào này có lẽ sẽ bị chìm trong 1 vài ngày tới nhưng chắc chắn khi Pokemon Go trở lại vào cuối tháng này. Sim 3G giá rẻ chắc chắn sẽ là mặt hàng hot được tìm mua gắt gao bởi cộng đồng game thủ Việt.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang