Nhanh tay nhận khuyến mại bộ phần mềm bảo vệ dữ liệu EaseUS

12/05/2017 12:53

Nhân "Ngày của mẹ", hãng phần mềm EaseUS tung ra chương trình khuyến mại miễn phí các phần mềm bảo vệ dữ liệu EaseUS, tặng Gift card mua phần mềm... Bạn cần nhanh tay tham gia trước ngày 16/05.

EaseUS là hãng khá nổi tiếng về các phần mềm bảo vệ dữ liệu như: Phục hồi dữ liệu bị mất, Sao lưu dữ liệu, Quản lý phân vùng ổ cứng... Các phần mềm này khá hiệu quả, nhưng giá cũng không rẻ. Tuy vậy, khi tham gia các chương trình sau, bạn sẽ có cơ hội nhận được bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Có ba chương trình cho bạn tham gia.


Thứ nhất là chương trình Quay số may mắn. Bạn chỉ việc truy cập vào trang web sau, tại phần Lucky Draw for Free License Keys, nhấn nút Start Now. Bạn sẽ được quay số ngẫu nhiên, và website sẽ thông báo kết quả ngay sau đó. Phần thưởng là bản quyền các phần mềm EaseUS Partition Master Pro, EaseUS Todo Backup Home, EaseUS Todo PCTrans Pro, EaseUS EverySync Pro, EaseUS MobiSaver for iPhone Pro, EaseUS MobiSaver for Android Pro... hay Gift card trị giá 5 USD. Những phần mềm này bình thường bạn sẽ phải tốn vài chục USD để mua bản quyền, nhưng nếu may mắn trúng, bạn sẽ được miễn phí bản quyền vĩnh viễn. Bạn sẽ được cung cấp key bản quyền và đường link tải phần mềm.


Chương trình thứ hai, bạn cần chụp một bức ảnh, kể câu chuyện cảm động về người mẹ của mình và chia sẻ lên mạng xã hội để nhận được Gift card 10 USD cho các bài viết được đánh giá cao.


Chương trình thứ ba là chương trình giảm giá hai sản phẩm EaseUS Data Recovery Wizard Pro (phục hồi dữ liệu bị xóa trên máy tính, thẻ nhớ) và EaseUS Todo Backup Home (sao lưu, bảo vệ dữ liệu) với mức giảm đặc biệt còn 44,97 USD thay vì 89,95 USD và 14,5 USD thay vì 29 USD.


Cả ba chương trình sẽ kết thúc vào ngày 16/05/2017 nên bạn cần nhanh tay tham gia tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang