Nhân viên Samsung bị cấm nói về sự cố Galaxy Note 7

19/10/2016 10:45

Thông tin vừa được tờ Korea Herald tiết lộ cho biết nhân viên và các lãnh đạo Samsung nói chung không được bình luận hay nói bất cứ điều gì về sự cố Note 7 đang khiến hãng điện tử Hàn Quốc này đau đầu.


"Việc hé lộ thông tin về bí mật hoạt động có thể tạo ra nguy cơ tài chính nghiêm trọng với công ty, dẫn tới việc phá vỡ các thỏa thuận hợp tác và gây mất lòng tin", e-mail mà Samsung gửi cho nhân viên và các lãnh đạo có đoạn.

Đây được xem là cảnh báo nghiêm trọng nếu xét theo tình hình hiện tại. Không chỉ danh tiếng và thương hiệu bị tổn hại nghiêm trọng, Samsung còn phải đối mặt với những thiệt hại tài chính khổng lồ vì chiếc Note 7 phát nổ.

Theo tờ tin Korea Herald, một quan chức đề nghị giấu tên thuộc chuỗi cung ứng các linh kiện cho Samsung nói rằng hãng này đã cấm các nhà cung cấp nói về Galaxy S8, mẫu smartphone đình đám duy nhất mà Samsung sẽ ra mắt trong năm tới.

Chắc chắn ở thời điểm hiện tại và sắp tới, gần như người ta sẽ không nghe thấy các phát biểu hoặc bình luận nào về sự cố Note 7 hoặc mẫu điện thoại sắp ra mắt của Samsung từ đội ngũ nhân viên hoặc lãnh đạo của hãng này.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang