Nhân viên Foxconn lộ thông tin nóng hổi về iPhone 11

16/08/2019 14:38

Một số thông tin nóng hổi về iPhone 11 của Apple sắp ra mắt vừa được một nhân viên của Foxconn tiết lộ.


Thông tin từ email một nhân viên của Foxconn rò rỉ cho biết, iPhone 11 sẽ có thêm màu hoàn toàn mới. Ngoài ra, mặt sau của iPhone 2019 sẽ phủ lớp vật liệu mới nhưng không quá trơn.

iPhone 11 có thêm màu xanh đậm

Nội dung email nội bộ này được chia sẻ đầu tiên trên trang AnTuTu của Trung Quốc, tiết lộ 3 phiên bản iPhone mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ có 4 tùy chọn màu sắc.

Ngoài màu vàng, bạc và xám không gian như hiện nay, người này nói rằng Apple sẽ bổ sung thêm màu xanh đậm cho iPhone 11.

Dù màu này cảm giác không thật sự hấp dẫn nhưng hãy nhớ rằng đội ngũ thiết kế của Apple luôn biết cách để khiến những chiếc iPhone luôn bắt mắt.

Nguồn tin cũng cho biết, iPhone 11 sẽ có lớp sơn mờ ở mặt lưng và logo iPhone ở mặt sau bị loại bỏ.

Không có USB-C nhưng pin lớn hơn

iPhone 11 sẽ vẫn dùng kết nối Lightning mà không chuyển sang USB-C. Nguồn tin cho biết thêm rằng, iPhone mới sẽ có các tùy chọn lưu trữ 64 GB, 256 GB và 512 GB.

Cuối cùng, người này còn tin rằng, iPhone 11 Max sẽ được trang bị viên pin lên đến 3.969 mAh được cung ứng bởi Huizhou Desai và Xinwangda. Đây là sự gia tăng đáng kể dung lượng pin so với 3.174 mAh của iPhone XS Max ra mắt năm ngoái.

AnTuTu nói rằng thông tin này đến từ một nguồn đáng tin cậy, nhưng dù sao cũng phải chờ Apple xác nhận điều đó trong tháng 9 tới.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang