Nhà thuốc FPT Long Châu ưu đãi đến 21% nhân dịp Siêu sale 11.11

08/11/2021 13:52

Nhà thuốc FPT Long Châu tặng khách hàng ưu đãi nhân dịp siêu sale 11.11, giảm ngay 11% và giảm thêm 10% khi khách hàng cài đặt ứng dụng Taptap.


Ưu đãi lớn cho nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp

Nhân dịp siêu sale 11.11, từ ngày 7 đến 14.11.2021, hơn 50 sản phẩm là thực phẩm chức năng, máy đo huyết áp, máy thử đường huyết và nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đồng loạt được nhà thuốc Long Châu giảm 11%. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu cài đặt ứng dụng Taptap còn được giảm thêm 10%, tối đa là 100.000đ trên đơn hàng vừa mua. Đặc biệt, trong ngày 11.11.2021, khách hàng may mắn khi mua hàng có 4 số cuối cùng của bill thanh toán là 1111 thì sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 11 triệu đồng.

Mua thuốc, giao hàng tận nơi miễn phí với ứng dụng Nhà thuốc Long Châu

Để nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trong giai đoạn “bình thường mới”, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã cho ra mắt Ứng dụng di động Long Châu - Chuyên gia thuốc.

Ứng dụng tạo ra trải nghiệm mua thuốc như tại nhà thuốc bằng cách cho phép người dùng được trò chuyện trực tuyến với dược sĩ và tư vấn viên. Mua thuốc cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua ứng dụng. Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Khách hàng dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng,... Thuốc sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ.


Hướng đến việc hiện đại hóa nhà thuốc, tạo ra một tiêu chuẩn mới trong việc mua thuốc và chăm sóc sức khỏe, ứng dụng Long Châu - Chuyên gia thuốc còn có các tính năng lưu trữ lịch sử đơn thuốc, cá nhân hóa đơn thuốc (ví dụ: đơn thuốc của ba, đơn của mẹ,...) để dễ dàng chọn mua lại đơn thuốc cũ ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy xuất và quản lý việc sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, với hơn 300 nhà thuốc trên 53 tỉnh thành, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh với cam kết luôn đem đến sản phẩm tốt, giá hợp lý, vì sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang