Nhã Phương: "Ngựa ô" của làng phim

07/01/2014 14:15

(eC Online) Dù còn vài ngày nữa mới đến... năm tuổi, nhưng xem ra cô nàng tuổi Ngọ nầy đã "phất" với nghề diễn viên như diều gặp gió. Trước ống kính, cô cười tươi như hoa: “Lên hình bìa báo Xuân e-CHÍP là hãnh diện của… đời em mà”.

Thân hình nh nhn, gương mt xinh, trng như bông bưởi, Nhã Phương đang được xem là gương mt "hot" nht ca màn nh phía Nam khi góp mt hàng lot b phim “bom tn”, như: Nhng thiên thn áo trng, Gia đình s đ, 30 ngày làm cha, Hoàng t xu trai, Cát nóng,... Vào năm Giáp Ng sp đến nơi, cô được xem là "nga ô" s phi nước đi vi hai vai din (đu là vai n chính) được d đoán s làm “n tung” màn nh trong năm 2014: phim Va đi va khóc ca đo din Vũ Ngc Đãng, và phim Qu tim máu ca đo din Victor Vũ.


Vi vn sng t bn năm "chinh chiến" chn phim trường, Nhã Phương được khán gi nh nhiu nht qua vai din trong phim Xin li, anh ch là thng thng bán bánh giò. Phim được cng đng mng ca ngi sut mt thi gian dài, bi nét din ngây ngô chân tht đã góp phn đưa tên tui Nhã Phương tr thành “hot” hơn c hàng lot chân dài khác.

Khoái iPhone 5S, mê iPad đ chơi Facebook, và thường xuyên liên lc bn bè vi các fan trên mng,… đ thy Nhã Phương là "dân công ngh" th thit ch chng phi tay mơ. Có ln gp Nhã Phương trong phim Cuc chiến quý ông, có người kêu “bé” bng... hot girl, Phương lc đu cười mếu: “Thôi, kêu em là din viên đi nha, em không thích làm hot girl đâu!”.

Trong đoàn phim Thám t mit vườn ca đo din Võ Tn Bình, dù v ngoài ch là "óc tiêu" so vi các "thám t mit vườn" Nhan Phúc Vinh và Ngc Thun, nhưng s nhp vai ca Nhã Phương đang làm nhiu người ngc nhiên. Lúc hoá thân thành cô bé lem luc đi năn n mua… thuc lc, lúc tr thành cô sinh viên đánh gã giang h mt cách ác lit, và n tượng hơn là khi đi đu vi ông trùm ma túy (do võ sư H Lê Nguyên Khôi đóng), vy mà cô bé vn c din tnh bơ.

Bi vy, đ có th "chp nh" Nhã Phương cho Giai phm e-CHÍP M! Xuân Giáp Ng 2014, chúng tôi đã phi... “núp lùm” gn ba tiếng đng h, bi vai din ca Nhã Phương liên tc không được ngh. Ch hoài, cho ti khi va dt cnh quay, cô mi tươi cười xin phép... ăn chén cơm lót d (vì "t sáng ti gi em chưa có gì trong bng"). lúc đó mi thy Nhã Phương phóng ra gp người e-CHÍP. Đng trước ng kính, Nhã Phương cười tươi như hoa: “Em đói bng thit mà, nhưng lên hình bìa báo Xuân e-CHÍP là hãnh din ca… đi em!”.

Và Nhã Phương chia s tiếp: “Ai cũng nói năm tui s hên, và em cũng tin năm Giáp Ng ny em s được khán gi yêu thương nhiu hơn na, nht là vi vai din trong phim Thám t mit vườn - mt vai din vi nhiu tính cách đc bit, d làm mình... phi nước đi đ v đích an toàn trong năm mi".

Rt cám ơn Nhã Phương! Mến chúc bn gp năm tui li càng có thêm nhiu nim vui, nhiu may mn c trong cuc đi và trong s nghip din viên!

Bài và nh: L Đc Long

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang