Nhà nhà: Ứng dụng tìm địa điểm trên Windows Phone

09/12/2014 22:05

(e-CHÍP Online) - Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà gồm những tính năng thiết thực cho nhu cầu hàng ngày.

Ở Việt Nam, rất nhiều cửa hàng nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ. Các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua những địa điểm này do việc thu thập dữ liệu khá khó khăn. Tuy nhiên, đây lại là một thiệt thòi lớn cho người dùng. Với những chiếc xe máy có gắn máy quay, đội ngũ của Cốc Cốc đã len lỏi khắp các ngõ ngách trong thành phố và đã thu thập gần 1 triệu địa điểm.

Những địa điểm thiết thực có thể tìm thấy trên Nhà Nhà đó là các dịch vụ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như cây xăng, máy ATM, bệnh viện, hiệu thuốc …
Kết quả tìm từ khóa “Sửa xe” là các địa điểm ra dày đặc và rất gần nơi đang đứng trên đường Giảng Võ

Khi bấm vào nút Vị trí của bạn, ứng dụng sẽ hiện vị trí người dùng đang đứng và các địa điểm gần đó tương ứng với từ khóa tìm kiếm. Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, Cốc Cốc cũng đặt sẵn một số gợi ý tìm kiếm ở trang chủ giao diện như Quán ăn vỉa hè, café, ATM, khách sạn… Đối với từng địa điểm, người dùng có thể xem ảnh chụp cửa hàng, gọi điện thoại (nếu có số điện thoại), xem địa chỉ website, hướng dẫn đường đi trên bản đồ, đánh giá và xếp hạng từ những người dùng khác.

Thông tin chi tiết của 1 nhà hàng Nhật

Tải miễn phí Nhà Nhà trên Windows Phone tại đây.

THÁI BÌNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang