Nhà mạng đua “hạ nhiệt” cước roaming

07/10/2013 21:07

MobiFone đi tiên phong trong việc giảm cước ở 58 quốc gia/vùng lãnh thổ, giúp khách hàng “dễ thở” hơn trong việc gọi điện, lướt web khi “xuất ngoại”.

Vừa gọi điện vừa lo... đếm cước

Chị Phương Mai (Hà Đông - Hà Nội) thường xuyên ra nước ngoài công tác. Dù được nhiều người mách về cách “mánh” để alo miễn phí hoặc tiết kiệm nhất qua Internet, chị Mai vẫn “chuộng” gọi điện theo cách thông thường.


Tuy nhiên, giá cước roaming là điều khiến chị Mai phải lăn tăn nhất. Vì thế, dù nhớ chồng, nhớ con nhưng “cực chẳng đã”, chị Mai mới dám nhấc máy gọi nhanh nhanh, chóng chóng. Rồi sau mỗi chuyến công tác, chị lại hồi hộp tính hóa đơn cước.

Đồng cảnh với chị Mai, anh Trần Kiên thường xuyên tham gia các khóa tập huấn ngắn hạn ở Mỹ. Do đặc thù công việc, anh Kiên thường xuyên phải trao đổi các file dữ liệu với “sếp” và các đồng nghiệp trong nước.

Trong khi đó, số tiền anh Kiên được phép sử dụng cho cước liên lạc chỉ có giới hạn nhất định trong danh mục chi phí công tác. Điều này khiến mỗi lần gọi điện hay chuyển file, anh Kiên đều phải có tính toán, cân nhắc để không “cháy két” khi về nhà.

“Nào cùng … roaming”

Nỗi lo của anh Kiên, chị Mai cũng là nỗi lo chung của nhiều thuê bao khi sử dụng dịch vụ roaming ở nước ngoài. Nhìn nhận được lo lắng này của khách hàng, các nhà mạng viễn thông đang bắt tay vào việc “hạ nhiệt” cước roaming.

Tiên phong cho xu hướng, ngay từ ngày 01/07/2013, khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của MobiFone đã được hưởng mức giảm giá ưu đãi hơn so với trước đây tại 58 quốc gia/vùng lãnh thổ, cụ thể như: Mỹ (12%), Hồng Kông (45%), Đài Loan (45%), Malaysia (22%), Philipine (22%), Nhật Bản (9%), Pháp (9%), Nga (35%), Campuchia (5%), Lào (5%), Thụy Sỹ (27%), UAE (45%)…Đây đều là top quốc gia/vùng lãnh thổ thu hút nhiều khách hàng Việt Nam tới hằng năm.


Bảng cước mới được phân thành 4 vùng theo khu vực địa lý (gồm các quốc gia/vùng lãnh thổ) và 1 vùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên không, giúp khách hàng dễ dàng, thuận lợi hơn mỗi khi muốn tra cứu giá cước.

Không chỉ được hưởng những ưu đãi về giá cước, những khách hàng thường xuyên đi nước ngoài của MobiFone còn có thể tha hồ lướt web, sử dụng data khi đến 11 quốc gia/vùng lãnh thổ áp dụng gói cước dữ liệu không giới hạn mà chỉ phải trả tối đa 249.000 đồng/ngày.

Tại 11 quốc gia/vùng lãnh thổ này, khách hàng lưu ý lựa chọn truy nhập mạng có cung cấp gói cước dữ liệu không giới hạn để thoải mái truy cập internet trên máy di động mà không bị phát sinh cước dữ liệu trên mạng khác.

Ngoài ra, dịch vụ On Air của MobiFone giúp khách hàng lên máy bay vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, lướt web như đang ở dưới mặt đất. Dịch vụ On Air và gói UD này đã đánh trúng vào nhu cầu của nhiều khách hàng vì tạo sự tiện lợi cho những ai thường xuyên phải đi máy bay hay đi công tác nước ngoài. Ngưởi sử dụng không phải thấp thỏm với giá cước sử dụng Data đội lên tới tiền triệu và cũng chẳng phải lo lắng với việc một hợp đồng làm ăn có thể bị mất đi khi đang ngồi trên máy bay.

Thông tin chi tiết liên hệ 9090 hoặc truy cập www.mobifone.com.vn

Vũ Minh (Theo Vietnamnet)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang