Người nhà nhân viên LG dương tính với virus corona

29/02/2020 08:00

Phía LG Electronics cho hay, một nhân viên làm việc tại trung tâm nghiên cứu tại Incheon, tỉnh Gyeonggi, có người nhà được xác định là dương tính với virus.


"LG Electronics quyết định đóng của tòa nhà R&D tại Incheon từ hôm thứ Hai đến ngày 25/2 (hôm qua), sau khi chúng tôi xác nhận một thành viên trong gia đình của nhân viên trung tâm đã dương tính với virus. Các công việc vệ sinh khử trùng cần thiết đã được tiến hành. Các nhân viên làm việc trong cùng tòa nhà đó cũng đã được đưa về nhà" - LG Electronics thông báo.

Mặc dù phải tạm đóng cửa, LG vẫn giữ hoạt động tiếp diễn ở các khu nghiên cứu khác. Địa điểm tại Incheon, gần ổ dịch, cũng đã bắt đầu hoạt động trở lại từ chiều qua. LG cũng chưa thông báo về kết quả xét nghiệm xem liệu người nhân viên có bị dương tính với chủng virus chết người hay không. Tại đây có khoảng 2.500 người đang làm việc.

Động thái của LG được cho là kịp thời, ngay sau khi Samsung Electronics cũng phải đóng cửa tạm thời một nhà máy tại Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang, sau khi có nhân viên dương tính với virus. Phía Samsung cho biết nhà máy đóng cửa phụ trách sản xuất các dòng Galaxy cao cấp, tuy nhiên không ảnh hưởng lớn do hoạt động sản xuất đã chuyển 70% tới Việt Nam.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang