Người khổng lồ nói về thị trường di động: "Go mobile first"

30/07/2015 16:08

(e-CHÍP Online) - Ngày 30/7/2015, Hiệp hội mobile marketing toàn cầu MMA tổ chức sự kiện "Go mobile first" là một trong ba hoạt động lớn của MMA tại Việt Nam trong năm 2015.


Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của Diễn đàn tiếp thị di động MMA Forum và giải thưởng The Smarties Awards 2015 vào 30/10/2015. Adtima là một trong những đối tác chiến lược của MMA trong các chuỗi hoạt động này.

“Go mobile first” là thông điệp mà các diễn giả của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di động như GoogleAPAC, Zalora APAC, Mindshare, Vietel, Adtima, Lazada truyền tải tới gần 400 giám đốc tiếp thị, chủ doanh nghiệp, đại lý truyền thông - quảng cáo, đơn vị sáng tạo, publishers, các công ty về công nghệ tham gia tại khách sạn Sheraton.

MMA Forum 2015: “Thu hút, tiếp cận và kết nối với đúng khách hàng mục tiêu”

Ba năm liên tiếp, Diễn đàn tiếp thị di động quốc tế tại Việt Nam MMA Forum đã kết nối hơn 1.000 giám đốc tiếp thị, chủ doanh nghiệp, đại lý truyền thông - quảng cáo, đơn vị sáng tạo, publishers, các công ty về công nghệ trong việc phát triển ngành tiếp thị di động và đưa Việt Nam tiếp cận những sáng tạo và xu hướng của thế giới. Thông qua đó phát triển hệ sinh thái tiếp thị di động tại Việt Nam. Gần 30 thành viên thường trực của MMA Việt Nam (những đơn vị đầu ngành truyền thông quảng cáo, phát triển di động và online) tham gia vào các hoạt động điều phối thị trường mobile marketing.

Các chủ đề xuyên suốt của các MMAF từ trước đến nay đã khơi dậy một thị trường tiếp thị di động sôi động tại Việt Nam, biến diễn đàn trở thành một nơi chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn giúp kết nối người tiêu dùng một cách thành công.

MMAF 2015 với chủ đề “Thu hút, tiếp cận và kết nối với đúng khách hàng mục tiêu” được tổ chức tại TP.HCM vào 30/10/2015 dự kiến sẽ thu hút 500 người tham dự. Ban tổ chức cho biết sẽ có hơn 20 diễn giả quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới về chia sẻ.

The Smarties Awards 2015 giải thưởng danh giá duy nhất trên thế giới về tiếp thị di động

Đại diện Ban tổ chức cho biết cùng với việc diễn ra MMAF 2015 là sự trở lại của giải thưởng The Smarties Awards 2015, giải thưởng dành riêng cho lĩnh vực tiếp thị di động, vinh danh những chiến dịch di động suất sắc nhất. Giải thưởng Smarties đã có mặt trên thế giới suốt 11 năm qua và đây là năm thứ 2 có mặt tại Việt Nam, giải thưởng quy tụ 21 hạng mục trong toàn ngành tiếp thị di động (Mobile Marketing). Các đơn vị agency trong nước, nước ngoài tại Việt Nam đã và đang triển khai các chiến dịch mobile marketing thành công cho các thương hiệu, tham gia và gửi những chiến dịch thành công nhất tới ban tổ chức www.mmaglobal.com/vietnamtrước ngày 21/9/2015 để nằm trong đội ngũ những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Mobile Marketing.

Lễ trao giải vinh danh những công ty có thành tích xuất sắc sẽ diễn ra tại TP.HCM, vào ngày thứ 6, 30/10/2015.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang