Người dùng trưng bằng chứng pin Galaxy Note 5 sưng phồng

20/10/2016 12:13

Một độc giả mới đây đã gửi tới trang công nghệ Phone Arena những hình ảnh cho thấy, pin bên trong chiếc Samsung Galaxy Note 5 của anh đã sưng phồng tới mức làm nứt tách vỏ điện thoại, dù máy vẫn còn thời hạn bảo hành chính hãng.

Hình ảnh chụp chiếc Galaxy Note 5 bị sưng phồng pin ...

Nhờ quyết định thu hồi Samsung Galaxy Note 7 lần hai, những câu chuyện về mẫu phablet này cháy nổ ngày càng ít xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa chúng ta sẽ không nghe thấy các vấn đề về pin với những mẫu smartphone khác.

Một vài chiếc iPhone đã phát nổ và một người đàn ông đang kiện Samsung vì bị các vết bỏng độ hai và độ ba khi chiếc Galaxy S7 edge của anh phát nổ trong túi quần sau.

... khiến vỏ điện thoại bị nứt tách.

Mới đây, một độc giả đã gửi tới trang công nghệ Phone Arena những hình ảnh cho thấy, pin bên trong chiếc Samsung Galaxy Note 5 của anh đã sưng phồng tới mức làm nứt tách vỏ điện thoại. Galaxy Note 5 là mẫu phablet Samsung cho trình làng năm ngoái và hãng đã bỏ qua Galaxy Note 6, tiến thẳng tới Galaxy Note 7 khi đặt tên cho smartphone màn hình lớn năm nay.

Độc giả của Phone Arena cho biết, anh đã sở hữu Galaxy Note 5 được khoảng 1 năm. Cách đây 1 tuần, anh nhận thấy biểu hiện thay đổi bên trong điện thoại. Pin cạn kiệt rất nhanh trong khi mất rất nhiều thời gian để sạc đầy.

Sau khi kiểm tra và xác định sạc cũng như phần mềm máy không bị trục trặc, anh bắt đầu chý ý tới lớp vỏ điện thoại bị nứt tách. Sau khi tháo rời vỏ, anh nhanh chóng phát hiện viên pin bên trong đang sưng phồng lên. Vào thời điểm đó, anh đã dừng sạc máy với lo ngại nó sẽ gây nổ giống như Galaxy Note 7.

Mặc dù máy vẫn đang còn thời hạn bảo hành, nhưng người đàn ông nói trên lại ở Arập Xêút và anh mua Galaxy Note 5 từ Amazon. Điều này đồng nghĩa, anh sẽ không được hưởng bảo hành máy và sẽ phải tự móc tiền túi ra trả phí thay pin hỏng.

Người đàn ông nói, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp rắc rối với một mẫu smartphone của Samsung. Do từng gặp vấn đề với cả mẫu Galaxy S4, anh tuyên bố Galaxy Note 5 sẽ là mẫu smartphone Samsung cuối cùng anh sử dụng. Tuyên bố của người đàn ông này có cùng quan điểm với 40% người dùng Samsung, những người cũng tiết lộ sẽ không mua thiết bị của công ty Hàn Quốc này nữa trong một cuộc khảo sát mới đây.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang