Người dùng thích thú với phiên bản có SIM của Apple Watch

20/09/2017 10:00

Mẫu Apple Watch thế hệ mới dự kiến sẽ thổi một luồng gió mạnh vào thị trường smartwatch năm nay.


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng đưa ra dự đoán, khoảng 30 - 40% đơn đặt hàng Apple Watch Series 3 sẽ là dành cho phiên bản sử dụng dữ liệu di động.

Tuy vậy, theo một phân tích mới nhất, nhà phân tích của KGI Securities đã thay đổi quan điểm của mình và cho rằng, phiên bản hỗ trợ LTE sẽ chiếm tới 80 - 90% đơn đặt hàng mẫu Apple Watch mới của Apple.

Các đơn hàng dành cho những thiết bị như Apple Watch Series 3, Apple TV 4K, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được khởi động ở cùng thời điểm ngày 15/9 vừa qua.

Trái ngược với mọi năm, nguồn cung iPhone 8 và iPhone 8 Plus không khan hiếm bởi nhiều người quyết định chờ đến ngày iPhone X bán ra thị trường. Trong khi đó, những chiếc Apple Watch mới dường như được đón nhận nhiều hơn và thoát ra khỏi tình trạng đơn hàng ảo. Trên thực tế, phiên bản sử dụng dữ liệu của Apple Watch Series 3 đã được trữ sẵn một lượng khoảng 3 - 4 tuần trước ngày mở bán chính thức 22/9 này.

Apple Watch Series 3 sẽ là chất xúc tác làm tăng đột biến cho ngành công nghiệp smartwatch. Trước đó, Samsung đã làm rất tốt với những chiếc smartwatch của họ. Tuy vậy, Google cần phải có nhiều nỗ lực hơn để phát triển nền tảng Android Wear 3.0 nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp như Samsung.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang