Người dùng Surface Laptop sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro trong năm nay!

04/05/2017 10:49

Microsoft vừa tung ra chiếc laptop mới của mình, có tên là Surface Laptop. Đây là thiết bị khá đẹp và được nhiều người dùng quan tâm. Surface Laptop được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 S, hay tin đồn trước kia gọi là Windows Cloud.

Với việc chỉ được phép cài đặt các ứng dụng mới có sẵn trong Windows Store, do vậy có thể nhiều người dùng sẽ cảm thấy thất vọng sau khi mua.


Tuy nhiên, Microsoft đã cho biết họ sẽ cho phép người dùng nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Pro một cách miễn phí dành cho Surface Laptop, nếu họ chuyển đổi trước ngày 31 tháng 12 (tức trong năm nay). Đây có lẽ là một thông tin khá vui cho những ai mong muốn được sở hữu Surface Laptop nhưng không muốn bị gò bó trên hệ điều hành Windows 10 S.

Hiển nhiên, những người dùng ngoài Surface Laptop sẽ không được hưởng ưu đãi này, họ sẽ phải trả ra một khoản phí $49 cho việc này. Nhân tiện đây cũng muốn nói luôn tới các bạn rằng, nếu bạn đang muốn trải nghiệm phiên bản Windows 10 S này thì sẽ là không thể, người dùng bình thường không thể cài đặt OS "riêng" này!

Theo WinPhoneViet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang