Người dùng Note 9 nổi giận vì bị Samsung spam quảng cáo Note 10 mọi lúc mọi nơi

13/08/2019 07:00

Ngay sau khi bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ được trình làng, ta sẽ dễ bắt gặp chúng ở khắp các phương tiện truyền thông. Nhưng mới đây, một số người dùng đã nổi giận vì tần suất xuất hiện dày đặc của nó ngay trên thiết bị của họ.


Nếu bạn đang sở hữu các smartphone Galaxy cũ có tích hợp Bixby, Samsung Pay và Samsung Push Service, bạn sẽ bắt gặp các quảng cáo về Note 10/Note 10+. Tồi tệ hơn, những quảng cáo còn xuất hiện trong trình cập nhật và trên thanh thông báo chung.

Theo Android Police, một số người dùng đăng tải trên Twitter rằng họ cảm thấy khó chịu khi bị Samsung spam quảng cáo cho dòng Galaxy Note 10 mới. Cụ thể, trợ lý ảo Bixby đã đề xuất người dùng như sau: "Bạn tò mò về Galaxy Note 10? Hỏi Bixby!"; hay ảnh chụp màn hình bên trong Samsung Pay cho thấy hệ thống thanh toán trực tuyến đã đưa ra đề xuất về việc mua Note 10 tại các nhà mạng AT&T, T-Mobile và Verizon.

Tất nhiên, thái độ của người dùng là không mấy tích cực, đặc biệt là những khách hàng đã đặt mua bộ đôi mà vẫn bị spam. Và Samsung đang khiến việc tắt quảng cáo và đề xuất trong Bixby trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi buộc người dùng phải vào thẳng bên trong cài đặt Bixby. Để thực hiện điều này, ta cần mở Bixby, nhấn vào biểu tượng menu trên góc phải để vào Cài đặt > Thông báo tiếp thị.

Và một câu hỏi được đặt ra rằng vì sao Samsung lại chạy quảng cáo cho Note 10 rầm rộ như thế khi vào năm ngoái người dùng đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu Galaxy Note 9. Phải chăng chiếc flagship nghìn đô năm ngoái của Samsung đã không còn hữu dụng và người dùng cần mua một chiếc Note 10 mới? Rõ ràng, bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ của Samsung thật sự rất tốt nhưng việc spam người dùng bằng quảng cáo thì lại không thể chấp nhận.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang