Người dùng Messenger đã có thể gửi tiền cho nhau qua Facebook

24/10/2017 12:05

Chỉ một tin nhắn là mọi thứ đã xong. Việc gửi tiền qua Messenger được tiến hành thông qua tài khoản PayPal của người dùng.


PayPal cho biết họ đã mở rộng hợp tác với Facebook để bổ sung dịch vụ thanh toán P2P vào ứng dụng Messgenger. Nhờ sự hợp tác này mà giờ đây người dùng Facebook có thể trực tiếp chuyển tiền cho nhau mà không cần thông qua ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp.

Để chuyển tiền trên Messenger, người dùng mạng chỉ vần vào cửa sổ của cuộc hội thoại. Sau đó, lựa chọn dấu cộng màu xanh và tìm đến biểu tượng Thanh toán có màu xanh lá. Tiếp đến, người dùng chỉ cần chọn PayPal là đã có thể gửi tiền với mạng xã hội này.

Theo thông báo của PayPal, tính năng này vừa được phát hành với người dùng iOS tại Mỹ. Phiên bản dùng cho Android cũng sẽ được cập nhật.

PayPal cho biết họ sẽ tung ra một con bot nhằm hỗ trợ người dùng Facebook Messenger. Người dùng chỉ cần gõ PayPal trong ô cửa sổ tìm kiếm. Con bot mà PayPal cung cấp sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc phát sinh liên quan đến việc chuyển tiền.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang