Người dùng iPhone than phiền lỗi WiFi Calling trên bản update mới

15/12/2017 14:26

Rất nhiều người dùng iOS 11.2 gặp phải vấn đề với tính năng WiFi Calling trên thiết bị của họ.


Nhiều khách hàng của nhà mạng Sprint (Mỹ) đã than phiền về việc chức năng WiFi Calling không hoạt động sau khi nâng cấp lên iOS 11.2. Những người dùng này cũng đồng thời cài đặt ứng dụng hỗ trợ phiên bản 31.0 của Sprint.

Hàng trăm khiếu nại tương tự đã xuất hiện trên các diễn đàn thảo luận của MacRumors, Twitter và cả Reddit kể từ khi bản cập nhật mới được phát hành. Nhìn chung, tất cả các mẫu iPhone hỗ trợ WiFi Calling đều bị ảnh hưởng. Bao gồm các đời máy từ iPhone 6 đến iPhone 8 Plus.

Những người gặp phải sự cố cho biết họ đã thử thiết lập lại mạng và khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên vấn đề vẫn không được giải quyết. Một số người tiến hành hạ cấp phần mềm xuống iOS 11.1.2 và thấy chức năng này lại hoạt động trở lại bình thường.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà mạng khác của Mỹ như AT&T, T-Mobile hay Verizon đều chưa gặp phải tình trạng trên. Điều này dẫn tới những giả thiết về việc tương thích của phía nhà cung cấp dịch vụ.

Apple đang cố gắng thu thập dữ liệu từ những khách hàng bị ảnh hưởng để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Nhà mạng Sprint cũng cho biết đang tích cực giải quyết bằng việc thực hiện một số thay đổi bổ sung.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang