Người dùng iPhone 11 sẽ mua bản đắt tiền hơn?

19/09/2019 12:09

Trái với phàn nàn trước đây rằng iPhone mới quá đắt khiến người dùng lưỡng lự, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng người dùng iPhone 11 sẽ mua nhiều bản đắt tiền.


Cũng theo nhà phân tích Apple hàng đầu thế giới, nghịch lý đang xảy ra với iPhone 11 khi số đơn hàng đặt mua bản đắt tiền đã vượt quá bản rẻ hơn.

Kuo cho biết iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chiếm 55% trong tổng số đơn hàng đặt trước từ thứ sáu trước khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm. Bản “rẻ nhất” iPhone 11 có giá 699 USD, chiếm 45% lượng đặt hàng.

iPhone 11 Pro khởi điểm từ 999 USD, bản iPhone 11 Pro Max rẻ nhất từ 1.049, iPhone 11 Pro Max đắt nhất lên tới 1.449 USD tại thị trường Mỹ.

Theo giới chuyên môn, người dùng chuộng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không có gì lạ bởi Apple đang cố tách hai phiên bản cao cấp này ra bằng cách trang bị cho chúng nhiều tính năng hấp dẫn.

Chẳng hạn, hai bản đắt tiền trên có camera nâng cấp, pin lớn hơn. Thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 11 Pro Max có pin 3.969 mAh.

Trong khi đó, iPhone 11 bản “rẻ tiền nhất” hướng tới thị trường mới nổi, đặc biệt là Trung Quốc, nơi sản phẩm Apple có sứ mệnh đánh bại đối thủ Apple. Là nâng cấp tiếp theo của iPhone XR, iPhone 11 được trang bị màn hình LCD và camera kép.

Apple hiện không còn công bố dữ liệu đặt trước iPhone nên các con số mà nhà phân tích Kuo đưa ra chưa được thẩm định. Phải chờ tới đợt công bố doanh thu tiếp theo của Apple, số liệu này mới được xác thực.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang