Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like

19/02/2020 15:22

Nhiều người dùng cho biết, Facebook Messenger còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết từ link được gửi.


Trong khoảng 1 tuần gần đây, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền ứng dụng Facebook Messenger bỗng nhiên "dở chứng" hiển thị thông báo "Attachment unavailable" khi gửi sticker, nút Like.

Cụ thể, nhiều người chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, họ không thể sử dụng bình thường ứng dụng Messenger trên nền tảng máy tính.

Các nhãn dán và biểu tượng giơ ngón tay cái khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo "Attachment unavailable" trên khung chat của người nhận. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, các nhãn dán (sticker), và biểu tượng giơ ngón tay cái (Thumbs Up hoặc Like) khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo "Attachment unavailable" trên khung chat của người nhận. Đối với biểu tượng giơ ngón cái thì chỉ còn hiển thị được mỗi ngón tay cái thay vì cả bàn tay.

Hiện tượng này tương tự như khi người dùng chia sẻ các nội dung đã không còn khả dụng.

Khi thử nhấn vào thông báo, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ Facebook. Trong khi đó ở cửa sổ chat trong trang Facebook chính, sticker không hiển thị được mà chỉ có thông báo lỗi và 1 khoảng trắng bên dưới.

"Mở khung chat Messenger trên máy tính mình nhận được hàng loạt thông báo lỗi thay vì các sticker dễ thương. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến việc chat chit, nhưng mình vẫn cảm thấy khó chịu vì khung chat quá rối mắt", anh Tuấn Phát – một nhân viên văn phòng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM – cho biết.

Không chỉ gặp lỗi hiển thị sticker, biểu tượng Like, nhiều người dùng cho biết Messenger nền tảng website còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết nữa.

Theo tìm hiểu, Messenger hiện đang gặp lỗi này với trình duyệt Chrome, phiên bản 80.0.3987.116 64-bit, trong khi đó ứng dụng Messenger trên điện thoại vẫn hiển thị bình thường.

Trong thời gian qua, Facebook cũng liên tục mắc những lỗi nhỏ khi cập nhật các tính năng mới. Một vài trong số đó diễn ra trên diện rộng, nhưng nhanh chóng được phát hiện và khắc phục.

Theo Saostar
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang