Người đàn ông lam lũ đi xe đạp mua hoa tặng vợ 20/10 nhận "bão like"

20/10/2016 11:34

Một khoảnh khắc được chia sẻ nhiều nhất 24h qua chính là cảnh người đàn ông trông lam lũ đi xe đạp trên tay đang cầm một bông hồng duy nhất.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn có đăng tải một bức ảnh chụp lại cảnh người đàn ông đang đi xe đạp trên phố. Điều thu hút sự chú ý chính là trên tay phải của người này cầm một bông hoa hồng.

Có lẽ không cần nói nhiều người cũng hiểu được rằng người đàn ông này đang cầm bó hoa để dành cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày đặc biệt tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hình ảnh người đàn ông trên tay cầm bông hoa hồng trong chiều tối ngày 19/10 nhận bão like (Ảnh FB: Hồng Phú).

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, khoảnh khắc tưởng chừng như rất giản dị này đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nữ cây viết trẻ Tuệ Nhi (Hải Phòng) cũng đã bày tỏ cảm xúc khi viết lên những dòng chia sẻ: “Người vợ của chú ấy cũng như bao người phụ nữ khác trên đất nước Việt Nam này.

Ngày 20/10 vẫn bận chăm con lo toan nhà cửa, vẫn đầu tắt mặt tối mưu sinh với cuộc sống hằng ngày. Sẽ chẳng có hoa hồng 99 bông kẹp tiền, sẽ chẳng có hộ chiếu với những lời nhắn nhủ để khoe mỗi giờ trên facebook.

Nhưng nếu có một tình yêu thật sự, nếu có một người chồng luôn quan tâm đến vợ suốt quanh năm thì như thế là đủ, bên nhau là đủ. Em cũng chỉ cần một người đàn ông như thế trong cuộc đời”.


Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng đã dành cho người đàn ông này những mỹ từ như “người đàn ông điển trai nhất chiều ngày 19/10”.

Nguyễn Giang bình luận: “Quá nhiều cảm xúc cho một cử chỉ hành động nhỏ bé nhưng mang đầy tình thương...giữa xã hội bộn bề bon chen, cuộc sống xô bồ nhộn nhịp thì đây là một góc rất nhẹ nhàng bình yên mà nhiều người phụ nữ khi nhìn thấy mới chợt nhận ra”.

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Bùi Thủy thì viết: “Cần gì quà to, chỉ cần người có tấm lòng, thương yêu vợ vô điều kiện là đủ”.

“Bức hình khiến mình cảm động vô cùng. Chúc các chị em có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ, hạnh phúc”, thành viên Lan Tuyền bình luận.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang