Người dân kéo lên kênh Tân Hóa vì status gây sốc của thanh niên sống ảo

21/09/2016 11:30

Anh chàng từng lên trang cá nhân tuyên bố nếu ảnh của mình đủ 40 nghìn like thì sẽ tự thiêu rồi nhảy xuống cầu Tân Hóa.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng Việt xôn xao trước status gây sốc từ một nam thanh niên khi tuyên bố sẽ tự thiếu rồi nhảy xuống cầu Tân Hóa (Quận 11, TP. Hồ Chí Minh) nếu:

"Bức hình này đủ 40k Like tôi đổ xăng từ trên người xuống lấy hột quẹt tự đốt người rồi nhảy cầu Tân Hoá!!! Đủ like sẽ làm tôi nói tôi làm! Share mạnh có cái hay hấp dẫn để xem".

Và chỉ sau một thời gian ngắn, bức hình của anh chàng đã hút hơn 90.000 like, hơn 5.600 lượt chia sẻ và 8.300 bình luận.

Không chỉ vậy, lượng theo dõi chàng thanh niên cũng tăng đột biến trong thời gian ngắn, lên tới hơn 150.000 người. Chắc hẳn, rất nhiều trong số đó đều tò mò hành động tiếp theo của anh chàng.

Bức hình chàng thanh niên tuyên bố sẽ tự thiêu nếu đạt 40 nghìn lượt like.

Và để khằng định chắc chắn sẽ thực hiện lời hứa của mình, anh chàng còn không ngừng trả lời từng bình luận của dân mạng như: "đã nói là làm", "tôi có sống sao cũng kệ tôi đi"...và đặc biệt là đoạn clip mô tả vị trí, thời gian sẽ thực hiện lời hứa.

Vào đúng thời gian đã hẹn, 19h tối qua (20/9), rất đông người dân tò mò, hiếu kỳ đã ùn ùn kéo lên cầu Tân Hóa để gặp và có ý định can ngăn anh chàng đừng hành động dại dột, ảnh hưởng tới tính mạng.

Tuy nhiên anh chàng đã không xuất hiện, còn các lực lượng chức năng đã phải rất vất vả mới có thể giải tán được đám đông hiếu kỳ gây tắc nghẽn nghiêm trọng.

Tối qua, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo lên cầu Tân Hóa để gặp anh chàng với tiêu bố "tự thiêu".

Đến 23h cùng ngày, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chàng thanh niên cầm bật lửa tự thiêu rồi lao xuống sông dập lửa rất nhanh chóng.

Chàng trai tự thiêu rồi nhảy xuống sông. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc anh chàng tuyên bố tự thiêu lần này tiếp tục là một minh chứng cho sự sống ảo của các bạn trẻ ngày nay. Họ bất chấp bằng mọi cách để có thể nổi tiếng, lôi kéo sự chú ý của số đông cho dù hành động đó là phản cảm, hay nguy hại tới chính bản thân họ.

Còn riêng đối với anh chàng trong câu chuyện này, cậu đã quá ngông cuồng khi mang tính mạng của mình ra làm trò đùa, câu like phản cảm. Đó là hành động đáng bị lên án và là lời cảnh tỉnh đối với tất cả các bạn trẻ.

Ngừng sống ảo và câu like trên mạng xã hội!

Thế Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang