Ngộ nghĩnh pin sạc kiểu dáng người hộp gỗ

30/01/2015 12:15

(e-CHÍP Online) - Nhân vật Danboard từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Yotsuba! chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Hình ảnh chú robot bằng giấy carton thường xuất hiện trong những clip minh họa đầy cảm xúc về tình yêu, gia đình...

Hãng Cheero đã mua lại bản quyền hình ảnh nhân vật này và tái hiện chúng thông qua sản phẩm pin dự phòng Cheero Danboard Mini Version 6.000mAh và Cheero Power Plus Danboard Version 10.400mAh.

Bên cạnh 2 phiên bản với màu carton gốc của nhân vật Danboard, bộ sản phẩm “Sắc màu hương vị - Flavors Series” còn đáp ứng nhu cầu cá tính hóa sản phẩm thông quan 7 sắc màu đầy hương vị: màu vàng tươi của chuối chín, màu xanh lá của Matcha, màu xanh biển của bạc hà, màu kem của Vanilla, màu nâu sẫm đặc trưng của Chocolate, màu cam ấn tượng của bí ngô, và màu hồng xinh xắn của dâu tây. Các sản phẩm trong bộ “Sắc màu hương vị” đều có dung lượng 10.400 mAh với bao bì bằng giấy carton thân thiện với môi trường.

Pin dự phòng Cheero được tích hợp những đặc tính kỹ thuật đáng chú ý như: Lõi pin thương hiệu Panasonic có tính ổn định cao và chất lượng được đảm bảo; Dung lượng thật 100% - một số thương hiệu pin dự phòng khác dùng lõi pin kém chất lượng dẫn đến dung lượng không đạt 100% như thông số trên bao bì và quan trọng hơn là tuổi thọ rất ngắn; Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên…; Chế độ bảo hành nhanh 1 đổi 1 trong 5 phút suốt 12 tháng.

Ngoài phiên bản đặc biệt với nhân vật Danboard, dòng pin Cheero (phân phối bởi SYNStyle Distribution) còn nhiều sản phẩm khác với mức dung lượng từ 5.200mAh cho đến 12.000mAh có giá từ 590.000đ đến 1.290.000đ.

T.B

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang