Ngộ nghĩnh bộ ảnh "nắm đầu anh đi khắp thế gian"

19/05/2016 10:47

Sau cơn sốt chụp ảnh "Theo em đi khắp thế gian" (#Followmeto), cộng đồng mạng lại được dịp thưởng thức bộ ảnh "Hold My Head" đầy phong cách của một cặp đôi người Đài Loan.


Cách đây ít lâu, cư dân mạng trên thế giới đã lên cơn sốt với bộ ảnh "Theo em đi khắp thế gian" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Murad Osmann và chính vợ anh là Nataly Zakxarova. Hình ảnh cô gái nắm tay chàng trai đi khắp nơi trên thế giới đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ và kết quả là trào lưu chụp ảnh "Followmeto" đã ra đời.


Không muốn lập lại ý tưởng của người khác, một cặp đôi Đài Loan đã quyết định chụp một bộ ảnh độc đáo với tên gọi "Hold My Head" mà cư dân mạng mấy ngày nay vẫn gọi vui là "nắm lấy đầu anh và đi khắp thế gian".


Nhân vật chính trong bộ ảnh hài hước trên là anh Forrest Lu và cô vợ Agnes Chien. Cả hai đã thực hiện ý tưởng độc đáo của mình trong tuần trăng mật tại Hawaii. Lu cho biết những hình ảnh của anh được một số diễn đàn lưu truyền vào ngày hôm sau và sau đó có nhiều người cũng chế ảnh theo phong cách này. Anh cảm thấy rất vui về điều đó.


Được biết, Lu đang làm việc trong ngành thiết kế, thế nên không ngạc nhiên khi anh chàng lại có được một ý tưởng rất "cool" như thế này. Anh cho biết những bức ảnh chỉ mang tính chất vui vẻ là chính và không liên quan gì đến vấn nạn bạo lực gia đình như một số người lo ngại.

Bạn đã sẵn sàng tạo cho mình một bộ ảnh tương tự chưa?

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang