Nghệ sĩ Việt chia sẻ quan điểm nuôi dạy con

15/12/2015 10:35

(e-CHÍP Online) - Nghệ sĩ Quyền Linh, Bằng Kiều, Phi Nhung... đã có những chia sẻ cởi mở về kinh nghiệm nuôi dạy con trên Zalo.

Ca sĩ Bằng Kiều: “Không ép uổng con cái”


Ngoài việc được biết đến như một ca sĩ nổi tiếng và thành công bậc nhất hiện nay, Bằng Kiều còn được biết đến với vai trò là ông bố của 3 đứa con trai kháu khỉnh. Khi được hỏi về việc có ý định cho con trai theo đuổi con đường âm nhạc, ca sĩ đã thẳng thắn trả lời rằng anh sẽ tôn trọng quyết định của con và sẽ ủng hộ con cái đi theo đam mê của chúng.

MC Quyền Linh: Khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa


Có lẽ gia đình nghệ sĩ Quyền Linh là một trong những gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. Kết hôn 15 năm và hiện có 2 mặt con xinh xắn, vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo vẫn yêu thương, tôn trọng nhau. Đối với “hai nàng công chúa”, anh luôn tạo điều kiện cho con tiếp cận với thực tế bằng cách tham gia các hoạt động ngoại khóa để vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thể học cách yêu thương, sống tình cảm với mọi người xung quanh.

Ca sĩ Phi Nhung: “Trẻ em cần nhất là sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc.”

Là nữ ca sĩ phát triển sự nghiệp tại hải ngoại, và gặt hái được nhiều thành công ở thị trường này, Phi Nhung vẫn thường xuyên về Việt Nam tổ chức các buổi hòa nhạc và tham gia các hoạt động từ thiện. Dù chưa lập gia đình, ca sĩ Phi Nhung đã nhận nuôi nhiều trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại quê nhà.

Cô cũng chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về ý nghĩa quan trọng nhất với trẻ thơ: “Tình thương, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ chính là điều quan trọng và ý nghĩa nhất với trẻ thơ. Với những bé chẳng may mồ côi, thì lại cần sự yêu thương, chia sẻ của xã hội. Vật chất cũng quan trọng lắm, nhưng tình yêu thương còn quan trong hơn rất nhiều đối với các em.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang