Ngày xuân, đọc thơ tình trên di động

31/01/2014 22:00

Ba ứng dụng sau sẽ giúp bạn đọc lại những bài thơ tình nổi tiếng đã từng ấp ủ trong ký ức học trò, hay khám phá những bài thơ tình mới, với cách viết hiện đại... ngay trên thiết bị di động trong những ngày xuân.

1. Tuyển tập thơ tình yêu hay VN
Dung lượng: 7,9MB.
Phiên bản: 2.0
Cập nhật: 15/8/2013.
Tương thích: Android 2.2 trở lên.
Đánh giá: 4,6 sao.
Tải ởtại đây, hoặc quét mã QR sau:
Ứng dụng có giao diện đơn giản, các tính năng chính được chia thành từng thẻ, gồm Trang Chủ, Thơ Tình, và Hình Ảnh.

Tính năng Chụp Ảnh cho phép bạn sử dụng camera của smartphone để chụp hình và thêm vào một số hiệu ứng đơn giản. Bên cạnh đó, nếu muốn ứng dụng đọc thơ, bạn nhấn vô biểu tượng dấu cộng ở góc trên, sau đó ghi âm lại lời thoại của mình, hoặc chép các tập tin audio từ bên ngoài vào bộ nhớ máy.
Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy thêm một số mục mang tính giải trí, như Xếp Hình TY, Thử trí nhớ, với nhiều hình ảnh đẹp mắt.

Chuyển sang menu Thơ Tình ở bên trên, bạn sẽ thấy có nhiều mục rất hay, như Thơ tình lãng mạn, Thơ tình bạn, Thơ tình yêu ngắn, Thơ tình yêu nước ngoài, Video thơ phổ nhạc, Playlist nhạc từ thơ,... được chọn lọc kỹ càng.
Mục Hình Ảnh hiển thị chân dung các nhà thơ nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

2. Góc Thơ Ca
Dung lượng: 7,6MB
Phiên bản: 2013.05.14.
Cập nhật: 6/6/2013
Tương thích: Android 2.2 trở lên
Đánh giá: 4,4 sao.
Tải ở tại đây, hoặc quét mã QR Code:
Với hàng ngàn bài thơ được chọn lọc, bạn cần sử dụng khung Search ở bên trên để tiện tìm nhanh những kiệt tác của nhân loại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Tại giao diện chính, chương trình sẽ hiển thị một số bài thơ ngẫu nhiên được đánh giá cao từ phía người dùng.

Biểu tượng bốn ô vuông nhỏ giúp bạn truy cập vào 60 thể loại thơ, như Thơ tình cảm gia đình, Thơ tình, Thơ cuộc sống, Thơ ý nghĩa,… Bên cạnh đó, biểu tượng hình hai người ở menu bên trên sẽ giúp bạn tìm thơ theo tên tác giả. Nếu... chưa thấy tên tác giả cần tìm, bạn có thể nhấn Load more để chương trình hiển thị nhiều hơn.

3. Love Poem HD
Dung lượng: 27MB.
Phiên bản: 1.2
Cập nhật: 8/8/2013.
Tương thích: iOS 6.1 trở lên.
Đánh giá: 4 sao.
Tải ởtại đây, hoặc quét mã QR sau:
Love Poem HD là một ứng dụng sưu tập thơ phong phú, gồm những bài thơ hay thuộc nhiều thể loại như thơ tình, thơ về cuộc sống, thơ về tình bạn,…
Nếu gặp được những bài thơ yêu thích hoặc tâm đắc, bạn dễ dàng chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter bằng tính năng chia sẻ được tích hợp.

HOA HOA HOA

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang