Ngày hội kinh doanh trực tuyến

14/06/2015 10:57

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, 14/6, Intel Việt Nam phối hợp cùng Haravan đã tổ chức Ngày hội kinh doanh trực tuyến tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ngày hội nằm trong khuôn khổ của cuộc thi “Khởi nghiệp thành công cùng Intel” được triển khai từ 28/3 đến hết 31/10/2015.

Với chủ đề chính “Họ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?”, ngày hội là nơi cung cấp cho người bán hàng online kiến thức bổ ích về kinh doanh trực tuyến và trang bị cho họ những công cụ và nền tảng hỗ trợ công việc kinh doanh trực tuyến ngày càng hiệu quả. Ngày hội còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu cùng các chuyên gia, diễn giả, những người thành công đến từ các công ty Thương mại điện tử lớn như Zalora, Tiki, Giao hàng nhanh, Aothun.vn...

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết “Kinh doanh trực tuyến đã và đang là một xu hướng kinh doanh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này. Ngoài sự đam mê và quyến tâm thì kiến thức và công cụ hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của một doanh nghiệp trực tuyến. Vì vậy, Intel đã phối hợp cùng Haravan tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp thành công cùng Intel với nhiều chuỗi hoạt động xung quanh để cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, và cung cấp những công cụ, nền tảng công nghệ cần thiết để trang bị cho các bạn những hành trang vững chắc trong bước đường khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến”.

Những hình ảnh được e-CHÍP ghi nhận tại Ngày hội kinh doanh trực tuyến:


HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang