Ngắm nàng tiên cá Nhi Phams trên cạn

28/03/2013 16:55

Với sự yêu thích nàng tiên cá đẹp mê hồn trong những câu chuyện cổ tích, người đẹp Nhi Phams đã nhờ Photoshop để tự thiết kế cho mình bộ trang phục dạ hội độc đáo cách điệu từ hình tượng của nàng tiên cá.


“Có ước mơ, có đam mê thì phải có sự nỗ lực kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Chính vì thế người đẹp Nhi Phams đã cố gắng thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình, đó là trở thành người mẫu bước trên sàn catwalk và trở thành diễn viên điện ảnh”, người đẹp Nhi Phams tâm sự.


Cùng với lòng nhiệt huyết đam mê thời trang và nghệ thuật, chẳng những theo đuổi lĩnh vực yêu thích của mình, Nhi Phams còn thử sức trên lĩnh vực thiết kế thời trang. Và mới đây, cô đã hoàn thành xong tác phẩm “Nàng tiên cá” đầy kiêu sa.


Bên cạnh trang phục nàng tiên cá quyến rũ còn có tác phẩm thiết kế dạ hội mang tính sang trọng quý phái với tông đen tuyền chủ đạo lấp lánh kim sa. Kiệt tác này cũng do chính Nhi Phams thể hiện.


Với vóc dáng thanh mảnh và chiều cao 1,7m của mình, Nhi Phams càng làm tôn lên sức thu hút cho tác phẩm thật dễ thương và gợi cảm này.Photo: Jay Zhang

Stylist: Vic Yuan

Model: Nhi Phams

THÁI BÌNHÝ kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang