Nexus 7 mới tiếp tục lộ ảnh, cài Android 4.3

22/07/2013 09:23

(e-CHÍP Online) - Gần như chắc chắn Google sẽ công bố chính thức phiên bản mới nhất của chiếc máy tính bảng Nexus 7 vào thứ 4 tới đây.


Càng gần đến giờ G, các hình ảnh, video và cấu hình rò rỉ của thiết bị nầy xuất hiện càng dày đặc. Mới đây nhất, ảnh báo chí của Nexus 7 2.0 cũng đã được tung lên mạng, kèm theo thời điểm phát hành dự kiến.

Theo nhiều nguồn tin thì đây chính là sản phẩm thực tế chứ không phải mô hình như nhiều người nghi ngờ. Nó xác nhận rằng mặt bên của Nexus 7 2.0 đã được đổi sang chất liệu nhựa sần và khắc logo nằm ngang thay vì bề mặt bóng mờ của Nexus 7 bản gốc. Nó cũng cho thấy camera chính 5MP và loa mới nằm ở trên đầu thiết bị, đối xứng với loa cũ bố trí ở đuôi máy.

Tuy vậy, ngoại hình của Nexus 7 mới không có nhiều khác biệt so với model tiền nhiệm. Sự khác biệt thực sự là camera đã được chuyển từ chính giữa máy sang bên phải và đường viền thân máy trông có vẻ mảnh mai hơn. Về hệ điều hành, loạt ảnh báo chí xác nhận rằng phiên bản cài sẵn cho máy sẽ là Android 4.3 mới nhất (do đồng hồ trên máy được để ở mốc 4:30 như một "ám hiệu").

Ý AN (Theo Phone Arena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang