Nexus 5 sẽ không ra mắt ngày 24/10?

22/10/2013 07:25

(e-CHÍP Online) - Google đã gửi thư mời tham dự sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 24/10 tại New York, Mỹ. Tuy nhiên, điều gây chú ý là gã khổng lồ tìm kiếm này chẳng đề cập gì đến mẫu máy Nexus 5.


Sự kiện của Google sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối (theo giờ địa phương). Giấy mời chỉ vỏn vẹn có logo Google Play và lời mời “Join us for a night out with Google Play. Music, movies games and a special performance by Capital Cities”. Điều này khiến giới công nghệ ngạc nhiên, và dự đoán có thể tại sự kiện đặc biệt của mình, Google sẽ tập trung vào những nội dung mới cho Google Play như game, phim hoặc nhạc chứ không có sự góp mặt của thiết bị phần cứng nào.

Vài ngày trước, giới công nghệ dự đoán Google sẽ ra mắt điện thoại Nexus 5, hệ điều hành Android 4.4 KitKat và máy tính bảng Nexus 10 tại sự kiện của mình. Nhưng nay thì điều này có vẻ như không chính xác và lại dấy lên tin đồn cho rằng chúng sẽ được giới thiệu tại sự kiện tiếp theo sau vào ngày 31/10 tới.

Gần đây, thông tin về mức giá 399USD của Nexus 5 đã xuất hiện. Do đó, không có lý do gì khiến mẫu máy này không nhanh chóng xuất hiện. Chúng ta cùng chờ xem.

HOÀNG SƠN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang