Nexus 5 chưa ra mắt đã có ốp bảo vệ

11/10/2013 15:28

Mặc dù Google chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về Nexus 5 cũng như thời điểm thiết bị này ra mắt, tuy nhiên, các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu sản xuất vỏ ốp cho siêu phẩm này.

Sau những thông tin và hình ảnh rò rỉ về thiết kế cũng như phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat sẽ ra mắt cùng với Nexus 5, mới đây nhất, hình ảnh vỏ ốp của hãng thứ 3 dành riêng cho Nexus 5 đã xuất hiện.Vỏ ốp dành cho Nexus 5 của hãng Spigen.

Chiếc vỏ ốp “đặc biệt” này đến từ hãng sản xuất phụ kiện Spigen của Hàn Quốc, hãng từng sản xuất nhiều phụ kiện độc đáo cho iPhone của Apple.

Theo những hình ảnh được tiết lộ, vỏ ốp bảo vệ dành riêng cho Nexus 5 sẽ là một phiên bản màu vàng hoàn toàn mới của dòng phụ kiện Neo Hybrid mà hãng này từng sản xuất cho iPhone.

Mặc dù Spigen cung cấp không tiết lộ thêm nhiều thông tin về bộ vỏ cũng như chiếc điện thoại Nexus 5, song những hình ảnh được tiết lộ cũng cho thấy, phần khung viền và mặt sau của thiết bị đều giống với những thông tin đã rò rỉ trước đây.

Theo những thông tin trước đây, Nexus 5 sẽ được sản xuất dựa trên LG G2 của LG. Ngoài ra, máy sẽ được cài sẵn Android 4.4 KitKat và sẽ có giá bán từ 299 USD, bằng với giá của Nexus 4.

Theo dự kiến, Nexus 5 sẽ được Google ra mắt ngay trong tuần tới.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo CNET)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang