Nếu bạn muốn điều khiển cả sự sống và cái chết, hãy thử chơi Valley

01/08/2016 11:43

Với khả năng điểu khiển sự sống và cái chết, bạn có thể lấy mạng bất cứ 1 thứ gì hoặc có thể khiến cho chúng tự sống trở lại nhờ năng lực từ… một bộ giáp đang mặc trên người. Nghe cũng hấp dẫn đấy chứ.

Blue Isle Studios, nhà phát triển tựa game kinh dị nổi tiếng “Slender: The Arrival” vừa công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game hành động phiêu lưu Valley vào 24/08.


Theo như các thông báo trước đó, trong Valley người chơi sẽ được mặc trên mình 1 bộ giáp có tên L.E.A.F, có nguyên tắc hoạt động khá giống với bộ exo-skeleton nổi tiếng trong Call of Duy: Advanced Warfare nhưng sở hữu năng lực và sức mạnh đáng sở hơn rất nhiều. Game thủ có được sức mạnh điều khiển sự sống và cái chết để khám phá những bí mật vô cùng huyến bí về thế giới.

Bối cảnh chính của game nằm tại Rocky Mountains, một vùng núi nổi tiếng ở Mỹ, nơi chưa đựng những truyền thuyết về những kì quan và sinh vật tuyệt đẹp. Đây cũng là nơi lưu giữ hạt giống sự sống từ thời cổ đại có tên “Lifeseed”. Người tiền nhiệm của game thủ đã thực hiện 1 chuyến hành trình tới đây mà không bao giờ quay trở lại và bạn sẽ tiếp bước họ để cố tìm ra được Lifeseed và khai thác sức mạnh tối thượng mà nó đem lại cho thế giới.

Tuy nhiên, một thứ kì diệu như vậy hẳn nhiên sẽ được bao bọc bởi tầng tầng lớp các sinh vật cổ quái từ thời cổ đại, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai lảng vảng tới gần và do đó mà bộ giáp bạn đang mặc cũng có những khả năng chiến đấu và chạy trốn nhất định. Hẳn nhiên là nhà phát triển sẽ không để game thủ tự do mà điều khiển cái chết và sự sống vì như vậy, game sẽ chẳng có nhiều ý nghĩa.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang