Nét son mới cho e-CHÍP tuổi 14

22/01/2016 21:20

Mở đầu cho một năm khởi sắc và nhiều đổi mới, sáng 22/1/2016, Tạp chí e-CHÍP đã có buổi họp mặt tri ân các cộng tác viên, bạn đọc và các doanh nghiệp đối tác đã gắn bó và đồng hành cùng Tạp chí trong hơn thập kỷ qua.


Sự kiện là dịp để ôn lại chặng đường phát triển của e-CHÍP, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tạp chí trong năm mới và những năm tiếp theo để khẳng định vị thế, nâng tầm cao mới. Ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam báo VietNamNet (Cơ quan chủ quản của Tạp chí e-CHÍP) thay mặt tòa soạn gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ cộng tác viên cũng như các doanh nghiệp đối tác, bạn đọc gần xa đã tin tưởng, đồng hành cùng e-CHÍP trong suốt thời gian qua. Ông đặc biệt hy vọng Tạp chí sẽ có những bước phát triển mới trong năm 2016.

Khẳng định tập thể e-CHÍP sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để đổi mới, nâng cao vị thế của Tạp chí, ông Đặng Ngọc Chính, Phó trưởng văn phòng đại diện phía Nam báo VietNamNet kiêm phụ trách Tạp chí e-CHÍP cho biết, hơn một thập kỷ qua e-CHÍP đã triển khai tốt mục tiêu xã hội hóa tin học của mình. Trong sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, e-CHÍP đã, đang và sẽ tiếp tục làm tốt sự mệnh của mình, kịp thời đem đến cho bạn đọc những kiến thức hay, bổ ích thông qua những bài viết thời sự hấp dẫn, mang hơi thở đời sống công nghệ. Định hướng của e-CHÍP trong thời gian tới sẽ thực sự bước vào cả cuộc sống sau mặt báo, và ngoại tuyến (offline) với những sự kiện mới, tăng cường sự tương tác để luôn xứng đáng là “món ăn” tinh thần không thể thiếu của nhiều bạn đọc đam mê công nghệ khắp mọi miền đất nước.

Buổi họp mặt cũng ghi nhận những hình ảnh rất cảm động của cộng tác viên và bạn đọc đến tham dự. Tay bắt mặt mừng cùng những cái ôm thắm thiết của những cộng tác viên lâu năm khi gặp lại nhau sau nhiều giai đoạn thay đổi lẫn thăng trầm, họ vẫn có được sự gắn bó cùng nhau ở e-CHÍP.

Để ghi nhận sự ủng hộ của cộng tác viên, bạn đọc, doanh nghiệp đối tác dành cho Tạp chí, lãnh đạo tòa soạn đã trao tặng kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn chân thành và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự gắn bó trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện Gặp mặt đầu Xuân 2016:

Đông đảo bạn đọc đến tham gia chương trình. Nhiều người ở tỉnh phải tranh thủ đi lên TP.HCM từ lúc 5g sáng cho kịp giờ.

Đại diện các doanh nghiệp đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tòa soạn.

Với chất giọng ngọt ngào sâu lắng, ca sĩ Thái Trân đã mở đầu chương trình với ca khúc Điệp khúc mùa Xuân.

Ông Nguyễn Đức Liên thay mặt tòa soạn gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ cộng tác viên cũng như các doanh nghiệp đối tác, bạn đọc gần xa đã tin tưởng, ủng hộ e-CHÍP trong thời gian qua.

Để xứng đáng là kênh thông tin đáng tin cậy của bạn đọc, ông Đặng Ngọc Chính, Phụ trách e-CHÍP khẳng định đội ngũ tòa soạn sẽ nỗ lực hết mình để đổi mới từ nội dung đến hình thức, cũng như tăng cường hoạt động tương tác cùng bạn đọc và doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-VT và di động.

Bạn đọc Nguyễn Ái Quốc, 62 tuổi, cho biết đã tiếp cận e-CHÍP từ những ngày đầu tiên. Nhờ đọc e-CHÍP mà hiện nay bạn đọc này đã có thể tự sửa chữa, cài đặt, root máy điện thoại.

Anh Trương Trung Anh Triết, ngụ tại Bến Tre, là một giáo viên dạy tiếng Anh, rất thích ấn phẩm e-CHÍP M!. Để có thể tham gia chương trình, anh phải nhờ đồng nghiệp đứng lớp thay mình.

Làm nghề cắm hoa cho các sự kiện, đám tiệc nhưng anh Lê Văn Bình ngụ Cai Lậy, Tiền Giang, rất đam mê tạp chí e-CHÍP. Anh cho biết, mình hiện là một kênh thông tin tư vấn mua sắm điện thoại hữu ích tại quê nhà. Tất cả đều nhờ đọc e-CHÍP M! thường xuyên.

Ông Phạm Hoài Nhân với bút danh “Hai Ẩu” là một cây viết kỳ cựu được nhiều bạn đọc gần xa yêu thích. Ông cho biết mình gắn bó với Tạp chí từ trước khi báo ra số đầu tiên cho đến nay.

Là nhà tài trợ cho chương trình, ông Lý Trung Trực, đại diện công ty Canon Marketing Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí e-CHÍP trong thời gian tới.

Mười năm qua gắn bó cùng Tạp chí e-CHÍP, bà Đoàn Lê Phương Thanh - Giám đốc công ty truyền thông Ý Tưởng cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ vì đối tác của công ty đánh giá rất cao ấn phẩm e-CHÍP, đặc biệt là các bài viết về tư vấn, giới thiệu sản phẩm.

Bà Trương Thị Quỳnh Chi (trái) và ông Nguyễn Hồng Phúc (phải), đại diện Tòa soạn e-CHÍP, trao kỷ niệm chương cho các cộng tác viên…

… và bạn đọc thân thiết.

Ông Nguyễn Đức Liên (trái) và ông Đặng Ngọc Chính (phải) trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đồng hành.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật. Khách tham dự hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng tòa soạn e-CHÍP.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang