Nên kèm theo tiếng Việt

12/11/2013 15:33

Mình gắn bó với M! đã rất lâu. Cứ mỗi tuần là M! mang đến cho mình nhiều thông tin, kiến thức rất hữu ích về công nghệ thông tin. Đặc biệt, từ khi M! cải tiến từ số 400 đến nay, phải nói là mình rất vui và hài lòng, với rất nhiều chuyên mục hay.

Nên kèm theo tiếng Việt

Để giúp M! ngày càng hay hơn nữa, mình có góp ý nhỏ sau:

Ở chuyên mục Sổ tay thủ thuật, khi hướng dẫn vào các mục cài đặt bằng tiếng Anh thì nên kèm theo tiếng Việt, vì trên giao diện điện thoại một số người vẫn dùng tiếng Việt (nhiều người không biết tiếng Anh).
Chúc M! ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa!
dactuyen0401@

Rất cần hình minh hoạ thao tác...

Chào M!, mình có một máy Galaxy Y, và một iPhone 4, và rất thích chuyên đề Ứng dụng bàn phím "đỉnh" cho Android, iOS ở số tuần rồi. Tuy vậy, riêng hai trang 42-43 về bàn phím iOS rất khó để mình (và chắc cũng còn nhiều bạn đọc khác) khó làm theo, vì toàn chữ là chữ, không giống với những bài thủ thuật khác luôn có hình minh hoạ tường tận kèm theo từng thao tác nên làm. Rất mong M! đăng bài thủ thuật với hình minh hoạ, không cần nhiều nhưng nên có với những thao tác` quan trọng, để dân "Hai Lúa" như mình dễ làm theo.
kimtu.nataka@

Hiến kế

Toà soạn nên thêm một trang về điện thoại độc và lạ, để tạp chí thêm phong phú và chắc bạn đọc sẽ thích thú hơn, nhờ được mở rộng tầm nhìn hơn.

Ví dụ: Tuần nầy, đăng điện thoại Runbo X5 có thể chịu được đạn bắn không thủng, có tính năng bộ đàm,... Tuần sau, đăng điện thoại Viettel VT01 có tính năng "nồi đồng cối đá", sạc điện thoại bằng tay quay khi không có điện...

Tạp chí cũng nên giới thiệu luôn những chỗ bán uy tíncác dòng điện thoại "độc", cùng giá cả, để bạn đọc tham khảo.
Minh Tâm (tamvlg@)

Hồi âm: Cảm ơn các bạn đã dành cho e-CHÍP M! những chia sẻ, ý kiến tâm huyết của mình. Sự quan tâm, tin tưởng của những bạn đọc như bạn Tuấn Anh (bocxepvip@) sẽ luôn là động lực giúp e-CHÍP M! ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Toà soạn xin ghi nhận ý kiến của bạn đọc dactuyen0401@ để e-CHÍP M! thực sự gần gũi với mọi bạn đọc ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Góp ý của bạn Kim Tú (kimtu.nataka@) là... chính xác, nên Toà soạn sẽ đảm bảo hình minh hoạ vừa đủ cần thiết, hoặc nhiều thì càng tốt - nếu có thể, cho các bài hướng dẫn thủ thuật. Trước mắt, xin mời bạn cùng các bạn đọc có chung nhu cầu làm chủ ứng dụng bàn phím trên thiết bị iOS đọc lại phần I của bài liên quan trên e-CHÍP Online, với đầy đủ hình minh hoạ, tại địa chỉ truy cập ở mã QR sau:

Ý kiến rất hay của bạn Minh Tâm (tamvlg@) góp phần làm phong phú thêm nội dung tạp chí. Toà soạn sẽ cân nhắc để làm sao vừa thực sự tiện ích, vừa cung cấp thêm lượng kiến thức mới mẻ, lý thú cho bạn đọc khắp mọi miền đất nước.

e-CHÍP M! rất mong tiếp tục nhận được thư từ chia sẻ kỷ niệm, ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa.

Trân trọng!

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang