Nạp điện thoại thả ga, AirPay giảm giá 20%

18/01/2020 09:00

Tết này "alo" thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/01 - 24/01.

Trong năm vừa qua, bên cạnh việc thay thế hình thức thanh toán bằng tiền mặt, Ví điện tử AirPay đã và đang đẩy mạnh một số dịch vụ thanh toán của gia đình, cá nhân thiết yếu như: Mua/nạp mã thẻ của tất cả các nhà mạng; thanh toán hóa đơn điện, nước, TH Cáp, Internet; mua vé máy bay; cùng một số tiện ích khác. Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, AirPay mong muốn trở thành Ví điện tử thân thiện và tiện lợi nhất cho người dân Việt Nam trong năm 2020.

Tết này, “cày dế” thả ga, AirPay trợ giá 20%

Trong không khí Xuân về, AirPay hiện đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng tại Ví AirPay nói chung và trên ứng dụng Shopee nói riêng. Nổi bật nhất chính là chương trình “Nạp điện thoại thả ga, AirPay giảm giá 20%” giúp bạn tha hồ “alo” Tết này mà không lăn tăn “cháy ví”. Cụ thể, từ 20/01 - 24/01, khi khách hàng nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee (tại mục Nạp thẻ và Dịch vụ), lựa chọn mệnh giá phù hợp và thực hiện thanh toán bằng Ví AirPay sẽ được giảm ngay 20%, tối đa 50K. Không những nhanh chóng và tiện lợi, AirPay sẽ đồng hành cùng bạn trao gửi thông điệp yêu thương với “dế yêu” siêu tiết kiệm hơn bao giờ hết. Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được duy nhất 01 lần mỗi tuần nên bạn tranh thủ “nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao”.


Thanh toán AirPay, hoàn ngay xu khủng đến 200.000 Xu

Không những vậy, AirPay còn dành tặng thêm mã giảm giá 20% (tối đa 20K) cho người dùng để tận hưởng niềm vui nhân đôi khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Shopee bằng Ví AirPay cũng trong thời gian từ 20/01 đến 24/01.

Đặc biệt, tin vui cho những tín đồ Shopee vì AirPay còn tặng thêm ưu đãi HOÀN XU 20% cho người dùng khi thanh toán hóa đơn điện hoặc tài chính trên Shopee và chọn thanh toán bằng Ví AirPay từ 20/01 đến 24/01. Ngoài ra, AirPay dành riêng cho bạn ưu đãi HOÀN XU 200.000Đ khi mua vé máy bay trên Shopee với đơn từ 1.500.000Đ.


Lưu ý: Đây là chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng liên kết Ví AirPay ở bước thanh toán trên ứng dụng Shopee. Nếu bạn chưa thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với Ví AirPay trên Shopee, nhanh tay chọn mục Tôi > Ví AirPay và “Thiết lập Ví AirPay” để được hướng dẫn liên kết.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang