Nằng nặc đòi mua đồng hồ Gucci, cô gái tụt quần bạn trai ngay giữa cửa hàng

29/06/2016 13:09

Để đòi bằng được bạn trai mua cho mình chiếc đồng hồ Gucci yêu thích, cô gái trẻ người Trung Quốc đã lăn đùng ra đất ăn vạ, đồng thời kéo tụt cả quần của anh chàng ngay giữa cửa hàng đông người.

Gần đây, một đoạn video ghi lại cảnh cô gái trẻ người Trung Quốc nằng nặc đòi người yêu mua đồng hồ Gucci được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Trong đoạn video dài chưa đến 20 giây có thể thấy, sau khi chọn lựa kỹ càng trong cửa hàng đồng hồ Gucci, cô gái trẻ đã tìm ra được món đồ ưng ý và lập tức quay sang đòi anh người yêu đang đứng bên cạnh mua cho mình.

Không biết là do không mang đủ tiền hay là vì tiếc tiền, chỉ thấy anh chàng nhẹ nhàng bảo "2 hôm nữa mua." rồi quay người định rời đi.

Tuy nhiên, cô gái vẫn kiên quyết: "Hôm nay em muốn mua." và lăn đùng ra đất ăn vạ, đồng thời dùng tay kéo quần của anh người yêu nhằm giữ anh ta lại.

Cặp đôi lựa chọn đồng hồ trong cửa hàng Gucci.

Anh người yêu khốn khổ vừa cố gắng kéo chiếc quần bị kéo tụt vừa nhắc đi nhắc lại: "2 hôm nữa mua", nhưng cô gái vẫn cứ nằng nặc đòi mua ngay với lý do ngang ngược: "Hôm nay em muốn mua cơ!"

Sau một hồi giằng co, có lẽ biết là không thể từ chối người yêu thêm nữa, anh chàng đành bất lực quay lại quầy hàng: "Được. Mua đi! Mua đi!"

Cô gái trẻ nằng nặc đòi mua món đồ mình thích luôn và ngay.

Cách ăn vạ "bất chấp thể diện người yêu" của cô gái trong đoạn video đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Một số người tỏ ra hào hứng: "Hay đấy! Lần sau thử áp dụng xem sao!", "Ôi, thế kia thì làm gì có anh nào dám từ chối cơ chứ!", "Buồn cười quá! Sau này người yêu mà không chịu làm gì cho mình thì phải lôi ngay bí kíp này ra thôi!"...

Một số người khác lại tỏ ra không mấy hài lòng: "Con gái gì mà vô duyên thế! Tụt cả quần của người ta ra rồi kìa!", "Đúng là cái đồ mặt dày, người yêu tôi mà thế thì tôi bỏ ngay lập tức!", "Thật xấu mặt phụ nữ! Muốn mua thì tự kiếm tiền mà mua lấy đi!"...

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một vở kịch đã được dàn dựng sẵn. Bởi đoạn video này được đăng tải bởi một tài khoản chuyên chia sẻ những đoạn video hài hước, trái khoáy nhằm mua vui cho thiên hạ ở Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang