Nam tước thành viên gia tộc giàu nhất hành tinh đã đến Việt Nam

26/11/2018 19:34

Bà Baroness Charlotte de Rothschild - thành viên của gia tộc ngàn tỉ USD đã ghé thăm đất nước Việt Nam trong một sự kiện giao lưu văn hoá.

Khách mời trong sự kiện hôm nay đa phần là các tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ… Phía Việt Nam, đại diện là các cấp lãnh đạo nhà nước và nhiều doanh nghiệp lớn. Rothschild được biết đến như một gia tộc quyền lực bật nhất thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Buổi hoà nhạc tại Việt Nam nằm trong chuỗi giao lưu văn hoá của bà Baroness Charlotte de RothsChild, sự kiện được mang tên “LINA CONCERT”.


LINA CONCERT lấy cảm hứng từ những nét văn hóa dân ca mộc mạc của Việt Nam để cùng hòa quyện với tài năng thiên bẩm của nghệ sĩ Baroness Charlotte De Rothschild nhằm đem đến cho khán giả những âm hưởng độc đáo kèm cảm xúc khó phai. Đây cũng là lần đầu tiên thành viên của gia tộc giàu có này đến Việt Nam, Nam tước Baroness Charlotte de Rothschild

Nghệ sĩ biểu diễn chính trong buổi hoà nhạc là bà Baroness Charlotte de Rothschild và nghệ sĩ Piano Adrian Farmer. Buổi biểu diễn đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi của nhiều khán giả. Hầu hết, các quan khách tham gia đều khán phục trước giọng ca và chất âm của bà Baroness Charlotte de Rothschild.


Trước sự kiện hôm nay, bà Baroness Charlotte de Rothschild - thành viên của gia tộc RothsChild cũng đã có buổi giao lưu văn hoá với các doanh nghiệp lớn khác tại đất nước Thái Lan. Được biết, tại Thái Lan, đích thân cựu thủ tướng Abhisit Vejjajiva cũng đã có mặt và đón tiếp Nam tước Baroness Charlotte de Rothschild.

Theo thông tin từ bà Baroness Charlotte de Rothschild cho hay, “chuyến giao lưu văn hoá của tôi dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Thái Lan được tổ chức thành công là có sự đóng góp rất lớn của đơn vị Lina Network. Tôi xin chân thành gửi lời cám ơn đến công Vũ Trường Ca - Chủ tịch tập đoàn Lina Network đã có lời mời dành cho tôi trong hai sự kiện vừa qua. Tôi xin hẹn gặp lại toàn thế quý vị cũng như nhiều doanh nghiệp khác trong lần giao lưu tiếp theo”.


Theo ông Vũ Trường Ca - Chủ tịch tập đoàn Lina Network, đơn vị tổ chức buổi giao lưu văn hoá âm nhạc giữa thành viên gia tộc RothsChild và các doanh nghiệp tại Việt Nam, Thái Lan chia sẽ tại sự kiện như sau, “Đây thật sự là vinh dự to lớn dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Thái Lan cũng như Việt Nam khi được giao lưu với nghệ sĩ nổi tiếng - Nam tước Baroness Charlotte đến từ gia tộc RothsChild. Sự kiện cho thấy, âm nhạc chính là ngôn ngữ đỉnh cao để tất cả mọi người có thể kết nối được với nhau nhiều hơn”.

Được biết, Bà Baroness Charlotte de Rothschild - Nam tước gia tộc RothsChild ngoài việc lưu diễn trong sự kiện giao lưu văn hoá, nghệ sĩ này cũng rất quan tâm đến tập đoàn Lina Network khi nói về công việc. Bà đặt ra rất nhiều câu hỏi dành cho tập đoàn Lina Network và ngỏ ý muốn tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực đầu tư ở ngành nghề BlockChain.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang