Năm thứ 2 liên tiếp MoMo được trao giải Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất VN

13/01/2018 13:33

Tại Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam, MoMo nhận giải thưởng "Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018" do The Asian Banker, tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore vinh danh.


Đây là năm thứ 2 MoMo được vinh hạnh nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Triển vọng Ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam - một hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Việt Nam. Hội nghị năm nay đã diễn ra với chủ đề “Số hoá và công nghệ tài chính: Động lực chính thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam” tại Khách sạn Meliá Hà Nội.

Là hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất ở Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Giải thưởng Quốc gia của The Asian Banker được đánh giá, lựa chọn khắt khe, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà Quản lý, Chuyên gia, các nhà nghiên cứu của The Asian Banker phỏng vấn trực tiếp.

MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng “Sản phẩm Thanh toán Di Động tốt nhất Việt Nam” nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Phó Chủ Tịch HĐQT MoMo) chia sẻ: “MoMo tự hào khi liên tiếp 2 năm (2017 & 2018) nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng là động lực để MoMo “kiên trung” trên con đường xây dựng và phát triển để trở thành chiếc ví không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hợp tác với hàng nghìn đối tác để “chiếc ví” này có phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thanh toán 24/7 của khách hàng. Trong thời gian tới, MoMo tiếp tục mở rộng hợp tác với các Ngân hàng, Tổ chức tài chính để có thể cung cấp trực tiếp các dịch vụ tài chính cho người dân Việt Nam. Chúng tôi thực sự đã sẵn sàng và mong muốn cùng Chính phủ và các Tổ chức tài chính cùng thúc đẩy, phổ biến và phát triển Tài chính toàn diện (Financial Inclusion) tại các khu vực vùng sâu, vùng xa của Việt Nam”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang