Nam thanh niên chơi game 20 tiếng mỗi ngày do bị bạn gái bỏ rơi

18/05/2017 11:53

Thông tin này được tiết lộ trên diễn đàn game, khi một số người bạn của anh ta trong game chia sẻ về "thành tích" chơi game ấn tượng này.

Mới đây, một số trang tin tại Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải thông tin về một thanh niên "siêu nhân" thường hay chơi game đến... 20 tiếng mỗi ngày. Thông tin này được tiết lộ trên diễn đàn game, khi một số người bạn của anh ta trong game chia sẻ về "thành tích" chơi game ấn tượng này.


Trên thực tế, người thanh niên này bắt đầu chơi game liên tục trong thời gian dài liên tục như vậy sau khi anh bị bạn gái bỏ rơi. Trả lời phỏng vấn, thanh niên này nói rằng sau khi bị bạn gái bỏ rơi, anh bị rơi vào trạng thái trầm cảm và chỉ biết chơi game để quên đi nỗi buồn.

Dù vậy rằng trên thực tế, nguyên nhân chia tay bạn gái của người thanh niên này cũng bắt nguồn từ việc cả 2 người cãi vã do cô người yêu cho rằng anh quá mê chơi game, không quan tâm đến mình. Sau nhiều lần cãi vã, khuyên nhủ, cô người yêu quyết định chủ động chia tay.

Trước khi bị bạn gái bỏ, người thanh niên này chỉ thường chơi game vài tiếng một ngày mà thôi. Tuy nhiên, do quá chán nản nên trong nhiều tháng này, anh ta liên tục chơi game trong thời gian dài, thường chơi khoảng 20 tiếng, chơi đến đêm khuya rồi mới đi ngủ, sau khi thức dậy vào buổi sáng lại tiếp tục chơi game tiếp.

Mặc dù không chỉ đích danh tựa game online mà người thanh niên này chơi, nhưng qua hình ảnh trên, chúng ta có thể dễ đoán rằng thanh niên này đang chơi một tựa game online thuộc thể loại nhập vai.

Hàng ngày, người thanh niên này hầu như chỉ đi ra khỏi nhà để mua đồ ăn, thức uống hay một vài vật dụng cần thiết khác. Do ăn uống, ngủ nghỉ một cách không điều độ như vậy nên theo chia sẻ, anh chàng này đã mất tới 8 cân.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang