NAHI Kids: Máy tính bảng cho trẻ học và chơi

06/08/2013 06:19

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần NAHI vừa ra mắt thiết bị giải trí dành cho trẻ em - NAHI Kids. Đây là thiết bị đầu tiên đặt nền tảng chơi mà học của bé lên hàng đầu.


Với hơn 2000 nội dung xem, nghe, đọc, chơi lành mạnh, mang tính giáo dục cao được cung cấp bởi NXB Giáo dục, Phương Nam Phim, Bến Thành Audio & Video và đội ngũ chuyên viên NAHI chuyển thể, tích hợp sang thư viện nội dung số, NAHI Kids sẽ cùng cha mẹ giúp bé có được những giây phút vừa chơi, vừa học bổ ích.

Đặc biệt, công cụ quản lý thông minh Parental Control sẽ báo cáo cho cha mẹ nội dung, thời gian chơi, chi tiết các hoạt động giải trí hằng ngày của bé. Từ đó, cha mẹ có thể yên tâm kiểm soát được sân chơi của con, cho con vừa chơi, vừa học mà không lo sự tấn công của các thông tin không phù hợp.


Ông Nguyễn Nam Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần NAHI cho biết: “NAHI Kids góp phần mang đến cho quý phụ huynh một giải pháp mới trong việc tìm ra sân chơi lành mạnh mang tính giáo dục cao cho trẻ. Để từ đó, cha mẹ có thêm lựa chọn và định hướng tốt hơn trong việc nuôi dạy và phát triển năng khiếu cho con ngay từ khi con bước vào đời”.

Ngoài những tính năng có ích dành cho bé, cha mẹ cũng có thể sử dụng NAHI Kids như một máy tính bảng giải trí thông thường để lướt web, kiểm tra email, nghe nhạc, xem phim... Giá bán hiện tại của NAHI Kids là 3.990.000đ.

ĐỨC HUY

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang