Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei

11/03/2016 21:34

(e-CHÍP Online) - Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức làm đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei năm 2016, thông tin được công bố trong sự kiện bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5 Cresent Mall, Q.7, TP.HCM.


Tại sự kiện này, Huawei chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam chiếc điện thoại Huawei GR5. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị tầm trung tích hợp công nghệ cảm biến vấn tay thế hệ 2.0 với mức giá phù hợp hướng đến đối tượng người dùng trẻ. Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Sự kiện lần này cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác của Huawei Việt Nam và nữ ca sỹ Mỹ Tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.

Đến với lễ hội Huawei GR5 - “Một chạm, vạn bất ngờ”, người dùng không chỉ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm về chiếc điện thoại thông minh mới nhất này, mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí như: các game tương tác vui nhộn, chương trình khuyến mại khi mua Huawei GR5, các chương trình biểu diễn nghệ thuật và đặc biệt là cơ hội giao lưu cùng ca sĩ Mỹ Tâm. Lễ hội bắt đầu vào lúc 10g và kết thúc vào lúc 22g, diễn ra trong hai ngày 11 và 12 tháng 3 tại Cresent Mall, Q.7, TP.HCM.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (1)
Hàng TQ không chơi
Tẩy chay Mỹ Tâm luôn!

Tam - 12-03-2016 23:09

Tên   Email

Lên đầu trang