music2pc: Tải nhạc từ thư viện hơn 100 triệu bài hát

16/03/2013 23:07

Với ứng dụng music2pc, bạn có thể tải nhạc từ thư viện hơn 100 triệu bài hát trực tuyến (được cập nhật liên tục) một cách dễ dàng, không chứa quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Bạn tải music2pc tại đây (dung lượng 1,5MB), tương thích Windows XP/Vista/7.

Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình, bạn nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ trình bày vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Search để bắt đầu tìm bài hát trong chốc lát.

Ở bảng kết quả trả về sẽ hiển thị danh sách các bài hát có thông tin giống với thông tin bạn tìm kiếm ban đầu. Bạn nhấn nút download ở mỗi bài hát để tải về. Lưu ý, bạn có thể tải về nhiều bài hát khác nhau cùng một lúc.

Sau khi tải xong, ở mục Status của các bài hát đã tải về sẽ hiện nút play, bạn có thể nhấn vào đó để. Mặc định, tập tin nhạc sẽ được lưu ở đường dẫn C:\Users\[tên người sử dụng]\Documents. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi thư mục xuất ra thông qua nút ba chấm.

Ngoài ra, nếu gặp vấn đề trong quá trình download nhạc (tốc độ chậm, không download được…), bạn có thể thiết lập sử dụng thêm HTTP proxy trong mục Settings. Danh sách các proxy để sử dụng bạn có thể tham khảo tại trang web www.proxy4free.com.

LÊ THÁI SƠN (Quảng Trị)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang