Muốn tìm Pokemon hiếm, tải ngay bản đồ Pokemon

11/08/2016 11:05

Nếu bạn đang đi săn một loại Pokemon cụ thể nào đó, chắc chắn bạn sẽ cần tải ứng dụng này.

Go Radar là một ứng dụng theo dõi Pokemon Go thời gian thưc của bên thứ 3 dành riêng cho iPhone. Bạn có thể dùng ứng dụng này để bắt tất cả số Pokemon có trong bảng Pokedex. Đây sẽ là một ứng dụng bổ trợ tuyệt vời bởi trong Pokemon Go, game chỉ thông báo cho bạn biết có các loại Pokemon nào ở gần đây nhưng không hề cho bạn biết chính xác chúng ở đâu.

Phần mềm này hoạt động như sau: Giao diện ứng dụng trông đơn giản như một bản đồ, nhưng bạn có thể phóng to địa điểm hiện tại bằng nút màu đen ở góc phải phía dưới màn hình. Ngoài ra, còn có một nút thiết lập hình bánh răng ở góc phải phía trên màn hình.

Các biểu tượng màu sắc chỉ cho bạn biết có loại Pokemon nào trong khu vực xung quanh bạn kèm theo thông tin như khoảng cách từ chỗ bạn tới chỗ loại Pokemon đó và bao lâu nữa loại Pokemon này sẽ biến mất.

Nếu bạn không biết nên đi đường nào để ra chỗ của loại pokemon đó, hãy click vào hình chiếc vô-lăng trên màn hình, ứng dụng sẽ điều hướng bạn ra Apple Maps.

Bản đồ này cập nhật thời gian thực vì thế nên bạn không cần refresh. Khi các loại Pokemon xuất hiện hoặc biến mất, bản đồ sẽ tự động cập nhật.

Trong phần thiết lập, bạn có thể lựa chọn chỉ thể hiện những loại Pokemon nào đó bằng phần “Show only favourite" (chỉ hiện những loại Pokemon yêu thích), và ẩn những loại Pokemon thường (Hide common).

Bạn cũng có thể thiết lập các loại Pokemon yêu thích trong phần “Favorite Pokemon” và xem những loại Pokemon nào bị tính là Pokemon thường trong phần “Common Pokemon”. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các chế độ xem Pokemon, PokeStop và Gyms bằng cách bât/tắt các toggle của phần Pokemon, PokeStop, Gyms. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập phần thời gian Pokemon biết mất theo dạng giờ hoặc theo dạng thời gian đếm lùi.

Thông báo sẽ xuất hiện dưới dạng thanh màu đỏ trên cùng màn hình khi loại Pokemon trong danh sách yêu thích xuất hiện trên bản đồ. Bây giờ thì bạn có thể thoải mái bắt Pokemon rồi đó.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang