Lời tạm biệt từ những người e-CHÍP

Mười năm tình cũ

28/06/2013 17:34

Đọc Thư tạm biệt của Gà Con trên e-CHÍP số 383, bất giác nhiều kỷ niệm dính đến Gà Con trong mười năm qua lại ào về với tôi!

Trước khi Gà Con chào đời, tôi có hân hạnh cùng các anh Nguyễn Hữu Thiện (người khởi xướng và chủ trì việc sáng lập e-CHÍP), anh Hoàng Ngọc Giao và anh Võ Văn Thành ngồi uống cà phê tán chuyện… đỡ đẻ cho ! Cho nên, trong mười năm qua, có những lúc tôi ngồi một mình, khi nghĩ về e-CHÍP, lúc nào tôi cũng thấy tự sướng vì mình cũng là một trong những "bà mụ" của Gà Con.

Trong một bài hướng dẫn lập trình Visual Basic, tôi có kết một câu: “Những gì Chương có thể làm được thì các bạn cũng có thể làm được” theo kiểu Yan Can Cook. Khi duyệt bái ấy, anh Hữu Thiện khoái chí, đặt luôn bút danh Chương Can Chíp cho tôi từ đấy.

Mười năm tình cũ, một thời gian đủ dài để Gà Con trải qua biết bao thăng trầm, có chíp chíp cùng chú ấy mới thấy biết bao nỗ lực của các anh chị em trong toà soạn nuôi chú lớn nhanh.

Nay Gà Con lên mây, một tất yếu của cái gọi là sự phát triển. Tuy không còn thường xuyên chíp chíp nữa, nhưng bằng tấm lòng của một "bà mụ" xa con đã lâu, tôi cầu trời sao cho Gà Con lớn nhanh, để tiếng gáy (hy vọng Gà Con là giống đực) to và vang xa hơn nữa.

Chương Can Chíp

Mời các bạn đọc những bài viết của tác giả Đàm Văn Chương, một thành viên trong nhóm sáng lập e-CHÍP, trên Blog Chương Can Chip ở trang web e-CHIP Online.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang