MultCloud: Quản lý 6 dịch vụ “đám mây” tại một nơi

11/11/2013 23:41

(e-CHÍP Online) - MultCloud cho phép bạn kết nối và quản lý sáu dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay (Dropbox, SugarSync, Google Drive, SkyDrive, Box và Amazon S3) trong giao diện thống nhất.

Bạn truy cập địa chỉ https://www.multcloud.com, kích nút Creare An Account để tạo tài khoản mới sử dụng dịch vụ. Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như địa chỉ email, tên và mật khẩu > nhấn Commit. Lưu ý, bạn phải sử dụng email thật để kích hoạt tài khoản và mật khẩu phải có ít nhất tám ký tự.

Mặc dù thiết kế không phải là trọng tâm chính, nhưng MultCloud vẫn có giao diện khá trực quan và dễ sử dụng.

Từ bảng điều khiển, bạn thêm các dịch vụ đám mây muốn quản lý thông qua những tùy chọn có sẵn và nhấn Add. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản tương ứng và ủy quyền cho MultCloud kết nối.

Khi một tài khoản được thêm vào, bạn có thể làm được mọi thứ từ giao diện web dành riêng cho từng dịch vụ như: xem các tập tin lưu trữ, tải lên, tải về hoặc tạo thư mục mới.

MultCloud cũng cho phép xem trước một số định dạng hình ảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể đổi tên, chia sẻ, sao chép hoặc di chuyển các tập tin qua lại giữa các thư mục và dịch vụ khác nhau.

Nhìn chung, MultCloud là dịch vụ khá tuyệt vời, giúp bạn quản lý tốt các dịch vụ lưu trữ tại một nơi thay vì phải mở riêng biệt từng thẻ trên trình duyệt. Hiện tại thì MultCloud đang được cung cấp miễn phí cho mọi người dùng.
HOA HOA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang